Thursday, 11 August 2022

วิธีเล่น Pathfinder Apex Legends Mobile : ความสามารถ และเคล็ดลับการเล่น

มาแล้วค่า สำหรับใครที่รอ วิธีเล่น Pathfinder Apex Legends Mobile เขาเป็นตัวละครที่มีบ้านเกิดอยู่ที่ Psamathe เป็นผู้เบิกทางที่ขึ้นไปบนยอดตึกได้โดยไม่ต้องมีความกังวลใดๆ และสามารถสำรวจสถานที่กับเพื่อนร่วมทีมได้ เขาสามารถหมุนรอบแผนที่ มาพร้อมกับลูกเล่นที่อยู่ใต้หมวก ใน บทความเกม เราจะมาพูดถึงรายละเอียดและความสามารถของเขา พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่ดีที่สุด

วิธีเล่น Pathfinder Apex Legends Mobile

สล็อต เว็บตรง KNG365

วิธีเล่น Pathfinder Apex Legends Mobile

เกี่ยวกับ Pathfinder

เขาได้รับการดัดแปลงให้มีความเชี่ยวชาญในการสอดแนมและสำรวจสถานที่ เป็นตัวละครที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อนในโกดังร้าง ซึ่งไม่รู้ว่าใครเป็นคนสร้างเขาขึ้นมา มีเพียงการกำหนด MRVN ที่บ่งบอกถึงตัวตนของเขาเท่านั้น

และในตอนนี้เขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาผู้สร้าง และได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมายในการเดินทาง แต่ก็ไม่พบว่าใครเป็นผู้สร้างเขาเลย ในที่สุดเขาก็ต้องการเข้าร่วมเกมเอเปค เพื่อดึงความสนใจจากผู้สร้างของเขา และพร้อมที่จะหาเพื่อนใหม่

วิธีเล่น Pathfinder Apex Legends

ความสามารถ Pathfinder

Passive Ability – Insider Knowledge

ความรู้นี่เป็นประโยชน์ต่อทีมอย่างมาก โดยผู้เล่นจะต้องย้ายไปที่จุดสำรวจคล้ายกับจุดโหนสลิง เมื่ออยู่ในสถานที่ต่างๆรอบแผนที่ ผู้เล่นจะต้องคลิกที่ปุ่มใหม่ที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อเข้าถึงบีคอนแบบสำรวจ เมื่อเข้าถึงแล้วก็สามารถดูตำแหน่งวงแหวนถัดไปได้ ทุกครั้งที่ผู้เล่นสำรวจอัลติเมทจะถูกชาร์จเต็มทันที จึงสามารถช่วยให้ทีมหมุนตัวได้ง่ายขึ้นและเอาชนะศัตรูได้มาก

การเล่น Pathfinder Apex Legends

Tactical Ability – Grapple

เป็นอีกหนึ่งความสามารถที่ใช้แล้วสนุกสนาน แต่ค่อนข้างใช้ยากจึงอาศัยความเชี่ยวชาญ เขาจะทำการยิงตะขอเกี่ยวที่ดึงเพื่อเข้าหามัน ในขณะที่ถูกดึงผู้เล่นสามารถใช้ดีแพตด่านซ้ายเพื่อโค้งไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง ไม่เพียงแค่นี้ผู้เล่นยังสามารถกดปุ่มกระโดดค้างไว้เพื่อขับเคลื่อนตัวเองไปด้านบนได้

สิ่งนี้จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และการคูลดาวน์ขึ้นอยู่กับระยะของผู้เล่นที่ใช้ตะขอเกี่ยว ยิ่งใช้ระยะไกลคูลดาวน์ก็จะนานขึ้น ตะขอเกี่ยวสามารถดึงศัตรูเข้าหาผู้เล่นได้ จะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อมีทีมคอยสำรอง ซึ่งมีระยะยี่สิบเมตร เป้าเล็งจะมีวงกลมเล็กๆ ล้อมรอบ บ่งบอกถึงความเป็นไปได้ในการเดินทาง หากวงกลมเป็นสีน้ำเงินแสดงว่า พื้นที่อยู่ในระยะยี่สิบเมตร และจะดึงผู้เล่นไปยังพื้นที่นั้นได้

พาร์ทฟินเดอร์ Apex Legends

Ultimate Ability – Zipline Gun

เป็นความสามารถอัลติเมทที่ใช้งานง่ายและผู้เล่นสามารถเข้าใจกลไกได้อย่างง่ายดายในการเปิดใช้อัลติเมท ผู้เล่นจะยิงซิปไลน์ให้ใครก็ได้ โดยซิปไลน์จะมีระยะ 150 เมตร ซึ่งช่วยให้ที่หมุนตัวครั้งใหญ่ในส่วนปลอดภัยได้ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ทีมวิ่งหนีศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงด้วยเช่นกัน สิบไหล่ติดได้ทุกพื้นที่ โดยไม่จำกัดการใช้ความสามารถนี้

พาร์ทฟินเดอร์ เกมเอเป็ก

เพื่อนร่วมทีมที่แนะนำ

เขาเป็นตัวละครที่ต้องการสนับสนุนในการสำรวจสถานที่ ดังนั้นเราจึงขอแนะนำทีมที่ดีที่สุด ซึ่งเน้นที่ทุกมุมมองและเพื่อช่วยให้ผู้เล่นใช้ตัวละครนี้ให้มีประโยชน์มากที่สุด

Pathfinder, Gibraltar, Mirage

สำหรับทีมนี้เขาจะช่วยให้ข้อมูลขณะที่ทีมทำการรุกอย่างดุเดือดเมื่อจำเป็น ยิบรอลตาร์จะอยู่ใกล้กับ Pathfinder เพื่อปกป้องเขา ขณะที่ Mirage สามารถเล่นรุกหรือสนับสนุนก็ได้ ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของทีม ซึ่งสามารถเล่นได้ทุกบทบาทในเวลาใดก็ได้

Pathfinder, Octane, Wraith

สำหรับทีมนี้สามารถหนีศัตรูได้ หากพวกเขาร่วมมือกันก็สามารถทำลายล้างศัตรูได้โดยใช้ความเคลื่อนไหวที่รวดเร็วของพวกเขาเอง อาจไม่ใช่การรวมทีมที่ดีที่สุด แต่ผู้เล่นสามารถทดลองใช้และเล่นเกมได้อย่างรวดเร็ว

พาร์ทฟินเดอร์ เอเป็กลีเจ้น

เคล็ดลับการเล่นเกม

อันดับต่อไปเราจะมาพูดถึงเคล็ดลับในการเล่นตัวละครนี้เพื่อให้ผู้เล่นใช้ความสามารถที่เป็นประโยชน์สำหรับทีม ผู้เล่นควรใช้ Grapple ในการปีนข้ามอาคาร เป็นสิ่งที่ทำให้ได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ ความได้เปรียบด้านความสูง และเป็นเทคนิคในการปราบศัตรูในที่โล่ง

นอกจากนี้ข้าวยังเป็นตัวละครที่ช่วยในการหมุนให้เร็วขึ้นในกรณีฉุกเฉิน ดังนั้นผู้เล่นควรอยู่ใกล้ทีมอย่างใกล้ชิด หากทีมต้องการพรรคก็มีตัวละครนี้ที่ไว้ใจได้ และควรใช้ Jump Pads ในการเพิ่มการเดินทาง ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อให้เป็นประโยชน์ได้ เพราะหากปล่อยจากแผ่นกระโดดและใช้ Grapple เพื่อไปยังพื้นผิวที่สูงขึ้นหรือไปให้ไกลขึ้น

ตัวละครเอเป็ก

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าทึ่งและมีความสามารถที่เข้ากับทีมได้ ความสามารถในการสอดแนมและคนอุบายในการต่อสู้สามารถช่วยให้เขาเคลื่อนตัว เข้าและออกจากหน่วยศัตรูได้ตามความต้องการ แต่อย่างไรก็ตามผู้เล่นควรฝึกฝนตัวละครนี้ให้มากเพื่อให้มีความเชี่ยวชาญ

Pathfinder เป็นตำนานที่น่าทึ่งที่สามารถไปกับทีมใดก็ได้ ความสามารถในการสอดแนมและกลอุบายการต่อสู้สามารถช่วยให้เขาเคลื่อนตัวเข้าและออกจากหน่วยศัตรูได้ตามความประสงค์ของเขาเอง อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เชี่ยวชาญเรื่องทั้งหมดนี้ เราจำเป็นต้องฝึกฝนให้มาก Grapple ซึ่งต้องใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยกับการใช้ตะขอเกี่ยว