Thursday, 11 August 2022

วิธีเล่น Gibraltar Apex Legends Mobile : ความสามารถ และเคล็ดลับการเล่น

ถึงเวลาแฟนตัวยงยิบรอลตาร์ เราจะมานำเสนอ วิธีเล่น Gibraltar Apex Legends Mobile ซึ่งเป็นตัวละครที่สามารถปลดล็อกได้ หากผู้เล่นเล่นถึงระดับห้า ก็จะได้รับตัวละครนี้เป็นรางวัล ซึ่งเป็นตัวละครที่มีความสามารถด้านแท็กติก

ทำให้เขาสามารถตั้งรับและดันคู่ต่อสู้ได้ เป้าหมายในเกมคือสร้างเกมรับ เหมาะสำหรับผู้ที่ริเริ่มที่จะสนับสนุนทีม ทางด้านการรับและเชิงรุกของการแข่งขัน ใน บทความเกม เราจะมาพูดถึงทักษะความสามารถพิเศษ พร้อมกับเพื่อนร่วมทีม และเทคนิคการเล่น

สล็อต เว็บตรง KNG365

วิธีเล่น Gibraltar Apex Legends Mobile

วิธีเล่น Gibraltar Apex Legends Mobile

เกี่ยวกับ Gibraltar

Gibraltar เกิดที่ Solace ในปี 2703 ซึ่งเป็นลูกของ Miko Gibraltar เขาช่วยเหลือผู้อื่นได้ดีเสมอให้พ้นจากอันตราย ซึ่งพบได้ทั่วไปใน Outlands ในฐานะลูกชายของอาสาสมัคร SARAS แต่ Gibraltar ไม่ได้ตระหนักถึงการปกป้องผู้อื่น

จนกระทั่งเขามีคู่หูที่มาขโมยรถมอเตอร์ไซค์ของพ่อไป พ่อแม่ของเขาช่วยชีวิตพวกเขา แต่พ่อของเขาเสียแขนข้างนึง เขาไม่เคยลืมการเสียสละของพ่อและอุทิศเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นที่ต้องการความช่วยเหลือ

การเล่น Gibraltar Apex Legends Mobile

ความสามารถ

Passive Ability – Gun Shield

ความสามารถของเค้าคือเมื่อเล็งจะสร้างบาเรียและเพิ่มพลังชีวิตอยู่ข้างหน้าเขา ซึ่งป้องกันลำตัวส่วนบนของเขาจากการถูกไฟที่ปล่อยให้เขาระเบิดออก และจะถูกทำลายก่อนที่จะฟื้นฟู ขณะที่เล็งพลังโลกของพลังงานอาจมองเห็นได้จากทางด้านซ้ายและด้านขวา คูลดาวน์ของเขาสามารถเห็นการชาร์จมิเตอร์พลังงาน เกิดขึ้นขนาดทำลายเกราะและถูกโอนออกไปให้กับเขา

การเล่น Gibraltar Apex Legends

Tactical Ability – Dome of Protection

ความสามารถของเขาคือยิงแผ่นดิสก์ขนาดใหญ่เมื่อร่อนลงพื้น และจะเปิดโล่โดมรอบๆ โดยมีรัศมีหกเมตร ในขณะที่ผู้เล่นผ่านเข้าไปได้ บาเรียแบบโดมจะป้องกันการจึงเข้าและออกทั้งหมด ขนาดอยู่ในโดมเขาจะชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีม

Ultimate Ability – Defensive Bombardment

ความสามารถสูงสุดของเขาคือขว้างระเบิดควันที่สร้างรัศมี 24 เมตร ระเบิดจะยังตกลงมาในพื้นที่เป็นเวลาหกวินาที ทำให้เกิดความเสียหาย 40 ดาเมจต่อผู้เล่นที่โดนและกระแทกด้วยกระสุนสำหรับผู้เล่นทุกคน พื้นที่จะถูกเน้นด้วยวงกลมสีแดงเพื่อระบุว่ากระสุนจะลงจอดที่ใด

ยิบรัลตาร์ เอเป็กเกม

เพื่อนร่วมทีมที่แนะนำ

Gibraltar, Wraith, Bangalore

Gibraltar เป็นตัวละครแห่งการป้องกันที่สามารถปกป้องเพื่อนร่วมทีมด้วยโดมโล่ของเขา และยังสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมทางยุทธวิธีที่ยอดเยี่ยมด้วยท่าไม้ตาย แต่เนื่องจากเขาเคลื่อนไหวช้า จึงเหมาะสมกับการมี Wraith เข้ามาเป็นที่รู้จักสำหรับเธอ

ซึ่งความเร็วของเธอเป็นความสามารถในการเคลื่อนที่ที่ยอดเยี่ยมให้กับทีม แล้วโจมตีศัตรูได้ สำหรับบังกาลอร์เป็นตัวละครของการรุกที่สามารถมอบอาวุธและกระสุนทั้งหมดที่ต้องการในทีม และ Ultimate ของเธอสามารถสร้างความเสียหายแบบ AoE จำนวนมากบน พื้นที่กว้างใหญ่มาก ซึ่งช่วยในการสร้างความเสียหาย

Lifeline, Gibraltar, Bloodhound

Lifeline, Gibraltar, Bloodhound

ทั้งหมดนี้เป็นตัวละครสนับสนุน เธอสามารถช่วยเหลือโดรน DOC ของเธอ ซึ่งมีความสามารถในการรักษาและชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีม เมื่อ Bloodhound กำลังผลัก Lifeline สามารถช่วยให้เขารักษาได้อย่างรวดเร็ว Gibraltar สร้างโดมเพื่อช่วยป้องจากกระสุนให้กับเพื่อนร่วมทีม

เกมเอเป็กลีเจ้นทร์

เคล็ดลับการเล่นเกม

อันดับต่อไปเราจะมาพูดถึงเทคนิคการเล่น ซึ่งเธอมีความสามารถและมีประโยชน์สำหรับทีม ผู้เล่นจะต้องโยนโดมลงหากทีมศัตรูยิงใส่ผู้เล่นและทีมของเขา ทำให้ผู้เล่นและทีมนี้ไปได้ การใช้โดมอย่างถูกต้องจะมีประโยชน์มาก ผู้เล่นจะต้องเข้าและออกจากโดมเพื่อลดความเสียหายที่เกิดขึ้น

เกราะป้องกันปืนอาจทำให้ตรวจจับเข้าได้ง่ายขึ้น แต่ก็ควรเปิดใช้งาน และปิดใช้งานชั่วครู่หากแน่ใจว่าถูกซ่อนไว้แล้ว ในระหว่างการเผชิญหน้ามือปืน การเปิดใช้งานเกราะป้องกันปืนมักจะให้ผู้เล่นได้เปรียบ ด้วยเหตุนี้ ยิบรอลตาร์จึงเป็นหนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการใช้สไนเปอร์