Sunday, 25 September 2022

วิธีเล่น Crypto Apex Legends Mobile : ความสามารถ และเคล็ดลับการเล่น ตัวละครใหม่!!

ด้วยซีซัน 2.5 ที่เพิ่งเปิดตัวในชื่อ Hyperbeat นอกจากนี้ในเกมยังมาพร้อมสกินใหม่มากมาย และมาพร้อมกับตัวละครใหม่ล่าสุด เราจึงอยากมาแนะนำ วิธีเล่น Crypto Apex Legends Mobile เพื่อให้ผู้เล่นใหม่ชำนาญกับการเล่นตัวละครใหม่มากขึ้น

เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสอดส่องที่มีความสามารถเชิงรับและยุทธวิธีที่เกี่ยวข้องกับBloodhound เปิดตัวไปแล้วในชื่อเวอร์ชั่น PC ใน บทความเกม เราจะมาพูดถึงความสามารถ และเคล็ดลับพื้นฐานในการเล่นตัวละครนี้อย่างชำนาญ

สล็อต เว็บตรง KNG365

วิธีเล่น Crypto Apex Legends Mobile Crypto

วิธีเล่น Crypto Apex Legends Mobile ชนะอย่างง่ายดายจากคู่มือเกมนี้!!

เกี่ยวกับ Crypto

Tae Joon Park เป็น ที่รู้จักในชื่อ Crypto ในเกม Apex เป็นผู้ถอดรหัสที่เชี่ยวชาญด้านความลับ เขาเป็นแฮ็กเกอร์และนักเข้ารหัสอายุ 31 ปี อาศัยอยู่ในโฮมเวิร์ลของ Gaea เขาใช้โดรนทางอากาศเพื่อสอดแนมคู่ต่อสู้อย่างลับๆ ในฐานะเด็กกำพร้า ปาร์คได้หลบหนีจากอดีตอันน่าสลดใจไปกับ มิลา อเล็กซานเดอร์น้องสาวบุญธรรมของเขาและกลายเป็นวิศวกรคอมพิวเตอร์ให้กับองค์กรทหารรับจ้าง

อยู่มาวันหนึ่ง Park และ Mila ค้นพบอัลกอริธึมที่อยู่ลึกเข้าไปในระบบของ Apex ซึ่งสามารถทำนายผลการแข่งขันได้ มิลาหายตัวไปในวันรุ่งขึ้น และปาร์คถูกบังคับให้ต้องซ่อนหลังจากถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรมของมิลา หลังจากเข้าร่วม Apex Games แล้ว Crypto ก็ออกไปเพื่อเคลียร์ชื่อของเขาและค้นหาผู้ที่ใส่ร้ายเขาในข้อหาฆาตกรรม

วิธีเล่น Crypto Apex Legends Mobile

ความสามารถ Crypto

บทบาทของ Crypto ทำลายทุกอย่าง ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการเฝ้าระวัง ความสามารถของเขาช่วยสอดแนมศัตรูด้วยความช่วยเหลือจากโดรนของเขา

Neurolink – Passive 

ความสามารถนี้ ทำให้พบศัตรู จากกับดักที่ตรวจพบโดยโดรนสอดแนมมันจะทำเครื่องหมายสำหรับทีมภายในระยะ30 เมตร สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นที่กำลังต่อสู้ช่วยเร่งมือ

โดรนสอดแนม – ความสามารถทางยุทธวิธี

เมื่อเปิดใช้งานความสามารถนี้ ผู้เล่นจะใช้โดรนที่ขับได้เพื่อสำรวจสภาพแวดล้อมของเขา โดรนจะตรวจจับหน่วยศัตรูและอันตรายในสนามรบ ส่งผลให้มีการตรวจสอบการเฝ้าระวังทั้งหมดก่อนการเคลื่อนไหวใดๆ

Drone EMP – ความสามารถขั้นสูงสุด

ผู้เล่นทำให้เกิดการระเบิด EMP ที่สร้างความเสียหายให้กับโล่ สโลว์ศัตรู และปิดการใช้งานกับดัก ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถนี้เป็นท่าเริ่มต้นเพื่อทำให้ศัตรูอ่อนแอลงและฆ่าพวกเขา

คริปโต Apex Legends Mobile

เพื่อนร่วมทีมที่แนะนำ

Crypto ทำหน้าที่เป็นนกอินทรีของทีม โดรนของเขามีประโยชน์มากและสามารถแทนที่ Bloodhound ได้ในบางสถานการณ์ องค์ประกอบของทีม มีดังนี้

Crypto, Wraith, Gibraltar

ทีมที่มีความสมดุลสูง สามารถเอาชนะทีมใดก็ได้หากเล่นอย่างถูกต้อง Wraith กองหน้าตัวรุกของทีม สามารถใช้เดินหน้าหรือถอยหลังได้เร็ว ยิบรอลตาร์สามารถใช้ความสามารถของเขาเพื่อรักษาตัวเองและทีมของเขาให้ปลอดภัยจากอันตราย ในขณะที่ Crypto สามารถนำทางพวกเขาไปในทิศทางใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับความปลอดภัยของพวกเขา

คริปโต, โซดาไฟ, ออกเทน

ทีมนี้หมุนรอบกับดักพิษของโซดาไฟในระยะใกล้และแผ่นกระโดดของออกเทนสำหรับการหมุน ในขณะที่Crypto ทำหน้าที่เดียวกันโดยระบุด้านที่ปลอดภัยกว่าสำหรับทีม เขายังสามารถช่วยตัวละครอีกสองคนโดยใช้ Ultimate ของเขาได้

คริปโต เอเป็ครีเจ้น

เคล็ดลับการเล่น

Crypto เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเฝ้าระวัง ดังนั้นโปรดใช้ความสามารถในการสอดแนมของเขาก่อนที่จะทำการเคลื่อนไหวใดๆ เพราะจะเป็นประโยชน์ต่อทีมส่วนใหญ่

ผู้เล่นสามารถเรียกคืนโดรนได้ในขณะที่อยู่ในตำแหน่งว่าง และมันจะติดตามต่อไป เป็นการปรับปรุงเล็กน้อยที่ทำโดยผู้พัฒนา Apex Legends Mobile และดูเหมือนว่าจะมาพร้อมความน่าทึ่งอย่างแน่นอน

หากศัตรูอยู่ในบริเวณใกล้เคียงแต่ไม่อยู่ในสายตา โดรนจะยังคงตรวจจับและติดตามพวกมันต่อไปได้ แม้ว่าจะสามารถใช้ได้ทุกเวลา แต่ก็เป็นประโยชน์อย่างมากระหว่างการต่อสู้ระยะประชิด

ด้วยอีกหนึ่งตัวละครที่ผู้เล่นรอคอย ผู้เล่นที่ปลดล็อคครบชุดแล้ว สำหรับผู้เล่นใหม่สามารถใช้ Crypto ทางเลือกแทน Bloodhound แต่มีสไตล์การเล่นแบบพาสซีฟที่ค่อนข้างสูงกว่า อย่างไรก็ตาม Crypto เป็นอีกหนึ่งส่วนเสริมของ Apex Legends เวอร์ชัน PC และผู้เล่นจากทั้งสองแพลตฟอร์มแทบรอไม่ไหวที่จะลองใช้เขาในเกม