Sunday, 26 June 2022

COD Mobile Season 6 2022 อัปเดตการรบทางอากาศ แผนที่ Favela และอีกมากมาย

COD Mobile Season 6 2022 ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 30 มิถุนายน ผู้เล่นจะได้พบกับเครื่องบินรบที่ปรากฏตัวครั้งแรกในเกมแบทเทิลรอยัล พร้อมกับการต่อสู้ในอากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในการอัปเดตครั้งล่าสุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเนื้อหาฟรีและแบบพรีเมี่ยม รวมถึงโอเปอเรเตอร์ใหม่

และอาวุธใหม่อย่าง KSP 45, Weapon Blueprints, Calling Cards, Charms, COD Points (CP) นอกจากนี้เกมยังได้เพิ่มรายละเอียดต่างๆมากมายในการอัปเดตครั้งนี้ ซึ่งเป็นการอัพเดทและเปิดตัวตลอดฤดูกาล ผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย ใน บทความเกม เราจะมาสรุปรายละเอียดที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในการอัปเดตซีซันที่หกประจำปีนี้

สล็อต เว็บตรง KNG365

COD Mobile Season 6 2022

COD Mobile Season 6 2022 To The Skies

ระบบการต่อสู้ทางอากาศ

ผู้เล่นในโหมดแบทเทิลรอยัลจะสามารถใช้ขีปนาวุธและอาวุธ Gatling เพื่อต่อสู้ทางอากาศกับนักบินคนอื่นๆ ผู้เล่นจะได้เห็นเครื่องบินขับไล่ Jackal ครั้งแรก นอกจากนี้ยังจะได้พบกราฟปืนที่ใช้ต่อสู้ สำหรับอากาศยานแบบใหม่ที่กระจายไปทั่วพื้นที่

โดยให้การสนับสนุนด้วยปืนใหญ่จากภาคพื้นดิน และใช้โต้ตอบกับนักบินบนท้องฟ้า นอกเหนือจากเครื่องบินไอพ่นใหม่ จึงไม่ใช่วิธีการต่อสู้เพียงอย่างเดียวในแบตเทิลรอยัล

COD Mobile Season 6 2022 แผนที่ใหม่

แผนที่ Favela

ในการอัพเดทครั้งนี้ยังมาพร้อมกับแผนที่ใหม่ ซึ่งพวกเขานำเสนอในสลัมริโอเดอจาเนโรที่ได้รับการนำเสนอล่าสุด เป็นภูมิประเทศหลายชั้นที่มีโครงสร้างสูงสำหรับการซุ่มยิง มีลักษณะเป็นพื้นที่แคบเหมาะสำหรับการต่อสู้ระยะประชิด และมีสนามฟุตบอลที่เปิดให้เล่นแบบสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่

COD Mobile Season 6

JACKAL: กิจกรรมธีมเติมพลัง

JACKAL ได้ถูกดัดแปลงเพื่อให้สามารถเข้าถึงความเร็วสูงสุด เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการช่วยเหลือ ซึ่งผู้เล่นเกมแบทเทิลรอยัลผู้เล่นหลายคนรับเชื้อเพลิงชนิดนี้ได้ เป็นการทำกิจกรรมประจำวันให้เสร็จสิ้นเพื่อรับโทเคนการอัปเดต นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเดินทางได้เร็วขึ้นอีกด้วย

ความท้าทายตามฤดูกาลใหม่

เมื่อผู้เล่นทำภารกิจท้าทายตามฤดูกาลแบบใหม่ จะได้รับรางวัลเป็น L-CAR 9 พิมพ์เขียวอาวุธใหม่ และสกินโอเปอเรเตอร์ ผู้เล่นจะได้รับ Battle XP สูงถึง 30,000 SP-R 208 – Top Turtle สามารถปลดล็อกได้

ลดราคาในฤดูร้อน

มาพร้อมกับการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นฤดูร้อนด้วยการลดราคาตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคมถึง 24 กรกฎาคม ผู้เล่นจะสามารถซื้อไอเทมในราคาที่ลดแล้วพร้อมข้อเสนอใหม่ทุกวัน ทั้ง To the Skies และธีมฤดูร้อน ส่วนลดมีตั้งแต่ 10% ถึง 35% จากราคาซื้อเดิม

อัปเดตร้านค้า

นอกจากนี้ยังมีการจับสลากตัวละครในตำนาน และพิมพ์เขียวอาวุธสำหรับปืนพกอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำคัญอื่นๆ และมีโอเปอเรเตอร์ใหม่อย่าง Kryptis – Sky’s Fury, Stitch – Carbon Sentinel, Nikto – Devil’s Legion, Firebreak – Magmageddon และ Nyx – Dragoon เป็นหนึ่งในกิจกรรมของการอัปเดตซีซันที่หก