Sunday, 5 February 2023

รวมเกม EP.20 : เกม Call of Duty รวมจักรวาลเกมแบทเทิลรอยัล ตั้งแต่รุ่นแรก!!

CoD หรือ เกม Call of Duty เป็นแฟรนไชส์เกมแบทเทิลรอยัล ที่เคยเปิดตัวในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา แนวเกม ​​FPS มุมมองบุคคลที่หนึ่งจาก Activision โดยสร้างจากจุดเริ่มต้นของสงครามโลกครั้งที่ 2 ซีรีส์นี้ได้กลายเป็นหนึ่งในเกมยิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน เกม Call of Duty ได้รับการพัฒนาครั้งแรกโดย Infinity Ward จากนั้นพัฒนาโดย Treyarch และ Sledgehammer Games เกมล่าสุดคือ Modern Warfare II วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2022 ใน บทความเกม เราได้รวบรวมเกมแบทเทิลทุกเกม

เกม Call of Duty

สล็อต เว็บตรง KNG365

รวมทุกเกมในจักรวาล เกม Call of Duty ตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน

2003 : Call of Duty 1

Call of Duty 1 ยังคงมีในปี 2022 เป็นซีรีส์ในภาคแรกนี้ที่ยังมีความสนุก มีการเล็งและการยิงให้ความรู้สึกท้าทาย และคุณภาพของเกมยังมีมาตรฐานที่ดี ไม่ว่าจะเป็นภาพหรือเสียง เป็นต้นกำเนิดเกมแรกและยังคงใช้ในเกมสมัยใหม่ในปัจจุบัน

2005 : Call of Duty 2

Call of Duty 2 สุดยอดของซีรีส์ มาพร้อมความดื่มด่ำที่ไม่เป็นรองใคร สร้างความท้าทายที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น มีทหารเยอรมัน อาวุธสงครามที่ไม่เคยเห็นมาก่อน บรรยากาศของเกมให้เห็นความสมจริง กราฟิกใช้งานได้ดี มีความหลากหลายของแคมเปญและแนวรบที่แตกต่างกัน จากกองทัพรัสเซีย อังกฤษ และอเมริกา

เกม Call of Duty รวมเกม

2006 : Call of Duty 3

เป็นเกม CoD เกมแรกจาก Treyarch รูปแบบการเล่นและกราฟิกอาจไม่เท่ากับ CoD2 ของ Infinity Ward แต่ CoD 3 ยังคงเป็นเกมยิงปืนสมัยสงครามโลกครั้งที่สองที่น่าจดจำ ซึ่งเป็นผลงานเด่นในประวัติการเล่าเรื่องของแฟรนไชส์

2017 : Call of Duty: WWII

เป็นเกมที่ทำให้ทันสมัย ตัวละครน่าจดจำ การต่อสู้ให้ความรู้สึกน่าพึงพอใจ และอาวุธให้ความรู้สึกยุคเก่าและใช้งานได้ดี มีความสมดุล

2021 : Call of Duty: Vanguard

มาพร้อมโหมดผู้เล่นหลายคน ให้ผู้เล่นเล่นได้เพลินมากยิ่งขึ้น จะเห็นว่า Vanguard เป็น Expansion Pass เพิ่มความทันสมัยมากขึ้น

Call of Duty 4: Modern Warfare

สงครามสมัยใหม่

2007 : Call of Duty 4: Modern Warfare

หนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์ ​​Call of Duty 4: Modern Warfare เป็นเกมที่แฟนเกม Call of Duty ต้องมี มาพร้อมประสบการณ์การเล่นคนเดียวที่ยอดเยี่ยม โจมตีเรือบรรทุกน้ำมันของรัสเซียไปจนถึงการสิ้นสุดของหายนะในสหรัฐฯ ไปจนถึงภารกิจ All Ghillied Up เกมได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายที่ไม่เห็นในเกม Call of Duty ภาคก่อน เช่น Create a Class, Killstreaks

2009 : Call of Duty: Modern Warfare 2

แม้จะเป็นเกมเปิดตัวในปี 2009 แต่ยังถือว่าเป็นจุดสุดยอดของแฟรนไชส์ ​​Call Of Duty มาจนถึงทุกวันนี้ ก้าวไปอีกขั้นและบอกเล่าเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม

Call of Duty: Modern Warfare 3

2011 : Call of Duty: Modern Warfare 3

เรื่องราวสุดคลาสสิค และยังเป็นแคมเปญที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ด้วย เรื่องราวดำเนินต่อจากเกมก่อนหน้าและถึงจุดไคลแม็กซ์ที่น่าตื่นเต้น รูปแบบการเล่นนั้นค่อนข้างดี มีปืนมากมาย

2019 : Call of Duty: Modern Warfare (2019)

Call of Duty: Modern Warfare เป็นเกมที่ 16 ในซีรี่ส์ Call of Duty และยังเป็นการรีบูตของซีรี่ส์ Modern Warfare นำแฟรนไชส์กลับสู่จุดเริ่มต้นด้วยแคมเปญที่น่าทึ่ง เอ็นจิ้นกราฟิกใหม่ และโหมดผู้เล่นหลายคนที่น่าติดตามพร้อมกับ Specs Ops

2022 : Call of Duty: Modern Warfare II

รูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ แต่แผนที่ไม่ค่อยดี ไม่มีเกมปืน spec ops ขาดโหมดเกมมากมาย

Call of Duty: World at War

เรื่องราว Black Ops

2008 : Call of Duty: World at War

เกมนี้เป็นหนึ่งในเกม Call of Duty ที่ดีที่สุด แคมเปญน่าติดตาม มีซอมบี้นาซีเล่นกับเพื่อนสนุกมากขึ้น และโหมดผู้เล่นหลายคนก็น่าสนใจ

2010 : Call of Duty: Black Ops

รูปแบบของเรื่องราวน่าทึ่งมาก ผู้เล่นจะได้พบกับความยากลำบากเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ มาพร้อมซอมบี้ เล่นกับเพื่อนใน Five และ Kino

2012 : Call of Duty: Black Ops II

Black Ops 2 ทำตามสูตรเดียวกับเกมแรก โดยเน้นที่แคมเปญผู้เล่นคนเดียวและซอมบี้

Call of Duty: Black Ops III

2015 : Call of Duty: Black Ops III

เป็นเวอร์ชั่นที่มีแผนที่ใหม่ที่ยอดเยี่ยมมาก มีรายละเอียดมากมายและเจาะลึกกว่า Vanguard หรือ Cold War สามารถรับ Chronicles สัมผัสแผนที่คลาสสิก เช่น Kino หรือ Nacht

2018 : Call of Duty: Black Ops 4

Black Ops ไม่มีโหมดผู้เล่นคนเดียว และเป็นเพียงแค่เกมยิงออนไลน์ขั้นพื้นฐานที่มี Battle Royale มีซอมบี้ที่ยังคงความสนุกเช่นเคย

2020 : Call of Duty: Black Ops Cold War

มาพร้อมโหมดซอมบี้ที่ค่อนข้างสนุกแม้ว่าแผนที่จะไม่ดีเท่าแผนที่ซอมบี้ BO2 เกมทำให้มีใหม่พอสมควร

Call of Duty: Ghosts 

สแตนด์อโลน

2013 : Call of Duty: Ghosts 

เป็นอีกเกมที่สนุกมากใช้เวลาเพียง 6 ชั่วโมงเท่านั้น มาพร้อมความน่าตื่นเต้น แต่ใม่มีโหมดผู้เล่นหลายคน

2014 : Call of Duty: Advanced Warfare

ให้ความรู้สึกเกมแบทเทิลรอยัลทั่วไป แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับที่ Black Ops 2 ก็ตาม มีโหมดผู้เล่นหลายคน

2016 : Call of Duty: Infinite Warfare

ผู้เล่นจะได้ขับเครื่องบินรบในอวกาศ ระบบซอมบี้คือ 10/10 ด้วยการเล่นเกมที่ลื่นไหลและการปรับแต่งอาวุธ