Sunday, 25 September 2022

Genshin Impact: ภารกิจ The World of Aranara ใน Genshin Impact วิธีปลดล็อคที่ควรรู้

ภารกิจ The World of Aranara ใน Genshin Impact เป็นภารกิจแรกในหมวด Dream Nursery: Aranyaka Questที่ผู้เล่นจะต้องได้รับ Bija เพื่อช่วย Rana Aranara ที่จะให้ความช่วยเหลือผู้เล่นเพื่อแลกกับภารกิจง่ายๆ สองสามอย่างใน Vanarana ใน บทความเกม เราจะมาแนะนำการทำภารกิจให้สำเร็จ

ภารกิจ The World of Aranara ใน Genshin Impact

สล็อต เว็บตรง KNG365

ภารกิจ The World of Aranara ใน Genshin Impact พร้อมวิธีปลดที่ง่ายแสนง่าย

ผู้เล่นจะต้องเคลียร์ภารกิจ The Children Of Vimara Village, Into The Woods และ The Lost Child ก่อนจึงจะสามารถปลดล็อกภารกิจนี้ได้ ปฏิบัติตามแนวทางดังต่อไปนี้เพื่อเริ่มต้นและสิ้นสุดภารกิจ The World of Aranaraหลังจากจบเควสของ Aranyaka ก่อนหน้านี้ จะทำให้ปลดล็อคภารกิจใหม่ด้วย waypoint

อันดับแรกกลับไปที่หมู่บ้านวิมาราแล้วคุยกับคุณปู่อา มาดิอาห์ ถามเขาเกี่ยวกับ Vintage Lyre (Gadget) เมื่อได้รับอุปกรณ์ดนตรีแล้ว ให้เรียก Waverider จากจุดเรียกที่อยู่ใกล้ๆ ขึ้นมาบนนั้น

ปฏิบัติตามเครื่องหมายภารกิจซึ่งเป็นเส้นพลังงานสีเขียวไหลไปยังตำแหน่งถัดไป ผู้เล่นควรใช้เรือเป็นพาหนะในการเดินทางแทนการเคลื่อนย้ายเพื่อจะได้ไม่พลาดเรื่องราวสองสามเรื่อง เมื่อถึงฝั่งแล้ว ให้ไปที่ถ้ำโดดเดี่ยวซึ่งเป็นทางเข้า Vanarana ควรมีเครื่องเคลื่อนย้ายวัตถุใกล้ทางเข้าถ้ำที่ไม่ปรากฏบนแผนที่

ภารกิจ The World of Aranara เกม Genshin Impact

วิธีทดสอบประตูแฟนตาซี

เดินไปตามจุดอ้างอิงจนจะเจอโครงสร้างแบบโค้ง สิ่งเหล่านี้เรียกว่า Phantasmal Gates มักจะอยู่เฉยๆ และจำเป็นต้องเปิดใช้งาน เพื่อปลุกมัน ผู้เล่นจะต้องเล่นเพลงของ Arana บน Vintage Lyre เมื่อตื่นขึ้นสามารถทำการทดสอบประตูแฟนตาซีได้ ในการทดลองใช้จะต้องรวบรวมเมล็ดพันธุ์ Phatsmal 15 เม็ดและเสนอให้ก่อนหมดเวลา

วิธีง่ายๆ ในการทำภารกิจให้สำเร็จคือไปทางตะวันตกเฉียงเหนือจากประตูแฟนตาสมัล แล้วเดินตามเมล็ดพืชและดอกไม้สีม่วงไปตลอดทาง ใช้สัญลักษณ์สี่ใบสองครั้งบนเส้นทางแล้วกลับไปที่ประตู

การโดนศัตรูโจมตีในช่วงเวลานั้นจะทำให้เวลาลดลง สามารถหลบศัตรูหรือล่อพวกมันเข้าไปใกล้บาเรียของดอกไม้สีม่วงซึ่งจะทำให้พวกมันเพิกเฉย นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถใช้ Electro กับดอกไม้สีม่วงเพื่อเปิดเผย Phantasmal Seeds เพิ่มเติมได้อีกด้วย

The World of Aranara เกม Genshin Impact

จากนั้นเดินตามเส้นทาง Dendroไปยังวัตถุในบริเวณใกล้เคียงและเล่น Vintage Lyre ในบริเวณนั้นเพื่อเผยให้เห็น Aranara

ช่วย Aranara โดยทำภารกิจง่ายๆ สามอย่างให้สำเร็จ ซึ่งรวมถึงการเอาชนะสัตว์ประหลาดจากเชื้อราในสองสถานที่และทำลายก้อนหิน หลังจากนั้นมุ่งหน้าไปยังตำแหน่งที่สูงขึ้นและเอาชนะ Pyro Whopperflowers ที่อยู่ใต้ที่สูงชัน กลับมาแล้วใช้เครื่องพิณโบราณที่หน้าศิลปากรอีกครั้ง แล้วจะไปถึง Vanarana ที่แท้จริง

เดินทางต่อไปบนจุดอ้างอิงเพื่อพบกับอนาราณาชื่ออาราจา และหลังจากการประชุมเสร็จสิ้น ภารกิจจะสิ้นสุดลง ผู้เล่นจะปลดล็อกภารกิจต่อไปของซีรีส์ ‘Children of the Forest’ เมื่อสิ้นสุดภารกิจ World Quest อาราชาจะมอบสมุดโน้ตที่เป็น Forest Adventure Journal ซึ่งจะได้พบกับการผจญภัยทั้งหมดของผู้เล่นใน Vanarana และยังนำทางไปมาระหว่างภารกิจต่างๆ ซึ่งรวมถึงภารกิจ ‘Children of the Forest’

The World of Aranara

หลังจากภารกิจเสร็จสิ้น จะปลดล็อคความสำเร็จสองอย่าง ได้แก่

  • Portal of Marvels: ก้าวเข้าสู่โลกแห่ง Aranara อย่างแท้จริง
  • ตั้งอยู่ระหว่างความฝันกับความเป็นจริง: เข้าสู่ Vanarana ในความเป็นจริง
  • รางวัลความสำเร็จของ World of Aranara Quest
  • ประสบการณ์การผจญภัย x 400
  • พรีโมเจม x 50
  • ปัญญาของฮีโร่ x 4