Sunday, 5 February 2023

ทีม Dori ใน Genshin Impact ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรก

ทีม Dori ใน Genshin Impact เน้นการบัฟ เนื่องจากเขาเป็นตัวละคร Electro Claymore ระดับ 4 ดาว เธอเป็นตัวประกอบที่ออกแบบมาโดยใช้อิเล็กโทรและฟื้นฟูพลังงานสำหรับตัวละครอื่นในทีม ดังนั้น องค์ประกอบทีมของเธอ จึงเกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาของธาตุไฟฟ้า เช่น Hyperbloom, Quicken หรือ Electro Charged ใน บทความเกม เราจะมาแนะนำทีมที่ดีที่สุดสำหรับ Dori

ทีม Dori ใน Genshin Impact รวมทีมที่ดีที่สุด

ยูลา + ไรเดน โชกุน + โดริ + โรซาเรีย

สล็อต เว็บตรง KNG365

ทีม Dori ใน Genshin Impact

ชุดอุปกรณ์ของ Dori ที่เรียกได้ว่าดีที่สุดคือความสามารถของเธอในการเติมพลังให้กับเพื่อนร่วมทีม สิ่งนี้ทำให้เธอมีประโยชน์มากสำหรับตัวละครที่ต้องการสแปม Burst เช่น Eula Electro Application นอกสนามของ Dori ยังกระตุ้น Superconduct เพื่อเพิ่มความเสียหายทางฟิสิกส์ของ Eula

Raiden ทำหน้าที่เป็น Sub DPS ของทีมที่สามารถอยู่บนสนามได้เมื่อ Eula’s Burst อยู่ในคูลดาวน์ เธอได้รับพลังงานมากขึ้นจาก Dori เนื่องจาก Electro Resonance

Rosaria เป็น Eula Support หลัก ช่วยเพิ่มความเสียหายกายภาพเพื่อให้ Eula’s Burst สร้างความเสียหายได้มากขึ้น เธอยังกระตุ้นเสียงสะท้อนของ Cryo เพื่อเพิ่มคริติคอลของ Eula

Dori + Tighnari + Kazuha + Dendro Traveler

ทีม Dori Genshin Impact

สำหรับการควบคุมระหว่างผู้เล่นกับ Jinni จะสามารถควบคุมได้เต็มที่ว่าจะใช้ Electro เมื่อใดกับศัตรู สิ่งนี้ทำให้ Dori เข้ากับทีม Dendro + Electro เกือบทุกคนในฐานะตัวเปิดใช้งานสำหรับปฏิกิริยา Quicken Dori จะต้องซ้อนทับกับ Elemental Mastery ให้ได้มากที่สุดสำหรับทีมนี้

ผู้เล่นสามารถใช้ Kazuha เพื่อรับโบนัส EM และ Electro Swirl แทนที่ด้วยการสนับสนุน Electro ที่ดีเช่น Fischl Tighnari เป็น DPS หลักของทีม กระตุ้นปฏิกิริยา Quicken จากการสนับสนุนของ Dori Dendro Traveler เป็นซัพพอร์ตหรือ Sub DPS ทำให้ Tighnari มี EM มากขึ้นด้วย Dendro Resonance ของเขา

โดริ + นาฮิดะ + นิลู + โคโคมิ

Dori Genshin Impact

นาฮิดะมีข้อดีด้านการสร้าง Dendro Cores ด้วย Dendro Cores บนสนาม ผู้เล่นสามารถใช้ตัวละคร Electro ที่สามารถสร้างความเสียหายด้วยไฟฟ้าเป็นระยะเพื่อกระตุ้นปฏิกิริยา Hyperbloom โดยไม่ต้องใช้ทับ Hydro Aura หรือ Dendro Aura ของศัตรู ไฟฟ้าของเธอสามารถควบคุมได้อย่างน่าเชื่อถือ ผู้เล่นสามารถระเบิดแกนกลางสำหรับปฏิกิริยา Hyperbloom ได้ตลอดเวลา

เนื่องจาก Nahida สามารถสร้าง Bountiful Core ได้เร็ว จึงมีความเสี่ยงที่เธอจะฆ่าตัวตาย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการมีผู้รักษาอย่างโคโคมิอยู่ในทีมนั่นเอง

Dori + Childe + Xingqiu + Yae Miko

โดริ เก็นชินอิมแพค

Tartaglia เป็น DPS หลัก ที่จะต้องพึ่งพา Yae และ Dori Tartaglia พวกเขาสามารถกระตุ้น Electro-Charge และสร้างความเสียหาย AoE มหาศาลได้ Elemental Burst ของ Dori ให้การรักษาและพลังงานแก่สมาชิกคนอื่นๆ เป็นความช่วยเหลืออย่างมากสำหรับ Childe ที่ต้องใช้ Burst บ่อยๆ

Yae เป็น Sub DPS ในทีมนี้ มาพร้อมไฟฟ้าผ่านการโจมตีของ Yae และ Elemental Skill เพื่อเปิดใช้งาน Electro-Charged Elemental Burst ของ Xingqiu สามารถแนบธาตุ Hydro เข้ากับศัตรูได้อย่างต่อเนื่อง และทำปฏิกิริยากับ Electro DMG ของ Yae และ Dori เพื่อกระตุ้น Electro-Charge

โดริ + คาซูฮะ + โยอิมิยะ + ไรเดน โชกุน

โดริ เกมเก็นชินอิมแพค

Yoimiya เป็น DPS หลัก ใช้ Pyro อย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้น Overload ในทีมนี้ Raiden เป็น Sub-DPS ที่สามารถสร้างความเสียหายแก่ศัตรูเป็นระยะด้วยทักษะอันทรงพลังและการระเบิดของเธอ Kazuha สามารถช่วยเหลือทีมโดยการจัดกลุ่มศัตรูเข้าด้วยกัน

ใช้การควบคุมฝูงชน ให้บัฟ DMG แก่เพื่อนร่วมทีม และลดความต้านทานธาตุของศัตรู ทักษะธาตุของ Dori สามารถให้สิ่งที่แนบมาด้วยไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องนอกสนาม ซึ่งทำงานร่วมกับ Yoimiya เพื่อกระตุ้นการโอเวอร์โหลด

สิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดสำหรับ Dori

สิ่งประดิษฐ์ทั่วไปที่สร้างขึ้นสำหรับ Dori ประกอบด้วยการปรับปรุงความสามารถในการรักษาและการเติมพลังงานของเธอ Dori สร้างความเสียหายได้ไม่มาก สามารถใช้ Noblesse Oblige x4 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

Dori เกมเก็นชินอิมแพค

อาวุธที่ดีที่สุดสำหรับ Dori

Favonius Greatsword หรือ Sacrificial Greatsword ในฐานะตัวละครสนับสนุน สิ่งเดียวที่ Dori ต้องการคือสามารถใช้ทักษะของเธอบ่อยขึ้นและสร้างพลังงานสำหรับ Elemental Burst

C4 คือกลุ่มดาวที่ดีที่สุด

กลุ่มดาวที่ 4 ของ Dori มอบบัฟที่ดีให้กับตัวละครที่เกี่ยวข้องกับ Jinni การเติมพลังงานของตัวละครเพิ่มขึ้น 30% หมายความว่ามีซับสเตตัสมากขึ้นที่สามารถลงทุนใน CRIT, ATK หรือ Elemental Mastery ได้