Thursday, 8 June 2023

Genshin Impact : ตัวละคร Genshin Impact 2022 ที่ดีที่สุดหลังจากเปิดตัว

ตัวละคร Genshin Impact ปี 2022 เป็นปีที่เกมได้มีการอัพเดตมากมายพร้อมกับการเปิดตัวละครให้ผู้เล่น เกมยังคงเดินหน้าต่อไป ปล่อยเนื้อหาใหม่คุณภาพสูงมากมาย ในปี 2022 มีตัวละครทั้งหมด 17 ตัว โดยมี 5 ดาว 9 ตัว และ 4 ดาว 8 ตัว ใน บทความเกม เราได้รวบรวมตัวละครที่เปิดตัวในปี 2022 โดยพิจารณาจากบทบาทในเมตาดาต้า

ตัวละคร Genshin Impact ปี 2022 รวมดาวเด่นประจำปี ที่ได้รับความนิยม

Nahida

สล็อต เว็บตรง KNG365

ตัวละคร Genshin Impact ปี 2022

อาร์คอนจะเป็นตัวสนับสนุนที่ทรงพลังที่สุดขององค์ประกอบบางอย่าง และนาฮิดะก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น จากข้อมูลของ Genshin Lab ข้อมูลตลาด iOS ของ CN แสดงให้เห็นว่าแบนเนอร์คู่ของ Nahida และ Yoimiya ทำรายได้ $34,017,290 ซึ่งแซงหน้าแบนเนอร์ของ Raiden

ส่วนที่ดีที่สุดของชุดคิทของ Nahida คือพาสซีฟสนับสนุนอันทรงพลังของเธอ Passive ตัวแรก Compassion Illuminated เพิ่ม Elemental Mastery ของตัวละครที่ใช้งานอยู่ 20% ของ EM ของตัวละครที่มี EM สูงสุดในทีม ยิ่ง EM ของเธอสูงเท่าไร ดาเมจและอัตราคริติคอลก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ในระหว่างการสำรวจ พาสซีฟที่สามของเธอช่วยให้ผู้เล่นสามารถเก็บสะสมสิ่งของได้จากระยะไกล ซึ่งช่วยประหยัดเวลาได้มาก

Yelan

ตัวละคร Genshin Impact 2022

Xingqiu เป็นตัวละครที่สนับสนุนทีมที่ใช้ Hydro เกือบทุกประเภท Yelan เป็นเวอร์ชั่น 5 ดาวของ Xingqiu ในขณะที่เธอไม่มีการสนับสนุนระดับสูงของ Xingqiu สกิลติดตัวของเธอให้บัฟที่สำคัญที่สุดในบรรดา DAMAGE

พาสซีฟ “Adapt With Ease” ช่วยเพิ่มความเสียหายของตัวละครบนสนามเมื่อ Elemental Buff ของเธอทำงาน เพิ่มศักยภาพในการสนับสนุนของ Yelan ทุกๆ วินาทีที่ Burst ของเธอทำงานบัฟจะเพิ่มขึ้น โดยสูงสุดคือ 50% ของความเสียหายเพิ่มเติม

ผู้เล่นสามารถมอบสิ่งประดิษฐ์ทั้งหมดให้กับเธอด้วย HP% ที่ลดลงในขณะที่ทำฟาร์ม เธอยังมีอัตราคริติคอลเป็นสถิติการเลื่อนระดับ ทำให้ผู้เล่นสามารถโฟกัสไปที่ความเสียหายคริติคอลและ HP ได้มากขึ้น

Wanderer

Genshin Impact 2022

หรือที่รู้จักในชื่อ Scaramouche เป็นหนึ่งในตัวละครที่ตื่นเต้นที่สุดใน Genshin เนื่องจากเขามีบทบาทสไตล์การเล่นของเขายังเป็นเอกลักษณ์ที่สุดอีกด้วย Wanderer มีความสามารถในการบินไปรอบๆ ในขณะที่โจมตีจากระยะไกล ซึ่งไม่มีตัวละครใดใน Genshin Impact มี

ตัวละครอื่นๆ ที่มีพลัง Burst อย่าง Mona, Raiden หรือ Zhongli มีเพียง 800%, 700% และ 900% ตามลำดับ ในขณะที่ Burst ของเขาจบโหมดการบิน เนื่องจากคูลดาวน์ต่ำ ผู้เล่นสามารถใช้ทักษะซ้ำเพื่อบินอีกครั้งได้ทันที

ฟารูซาน

ฟารูซาน เก็นชินอิมแพค

ก่อนการอัปเดต 3.3 มีตัวละคร Anemo แปดตัวใน Genshin Impact และส่วนใหญ่เป็นการสนับสนุน ยูทิลิตี้ ผู้สนับสนุน Anemo ที่มีอยู่เช่น Kazuha, Sucrose, Sayu และ Venti ได้รับความนิยมอย่างมากในทีม Faruzan เป็นผู้สนับสนุน Anemo ที่ดีที่สุดของทีมของ Xiao และ Wanderer ชุดอุปกรณ์ของเธอมียูทิลิตี้ที่จำเป็นมากมาย เช่น Anemo DMG boost และ Anemo RES shred C6 ซึ่งผู้เล่นสามารถรับได้ในที่สุด ช่วยเพิ่ม CRIT DMG อย่างมาก ซึ่งทำให้ Anemo DPS อันตรายขึ้น

ยาเอะ มิโกะ

ยาเอะ มิโกะ

Yae เป็น sub-DPS ที่ดีที่สุดสำหรับ Electro ที่ปล่อยออกมา และด้วยการที่ทีม Aggravate ได้รับความนิยมหลังจาก Dendro เธอจึงเป็นตัวละครที่น่าจับตามอง ทักษะของเธอยังเรียกสายล่อฟ้าที่เรียกว่า “Sesshou Sakura” ซึ่งโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงเป็นระยะด้วยความเสียหายจากไฟฟ้า เมื่อมี Sesshou Sakura ตัวอื่นอยู่ใกล้ๆ ระดับของพวกมันจะเพิ่มขึ้น ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความเสียหายที่เกิดจากการโจมตีดังกล่าว สามารถมี Sesshou Sakura ได้สูงสุด 3 ตัวพร้อมกัน