Monday, 20 March 2023

Genshin Impact : ตัวละครชายและหญิง Genshin Impact ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ

ตัวละครชายและหญิง Genshin Impact มีมากมายในเกม แต่จะมีเพียงไม่กี่ตัวละครที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่น เรียกได้ว่าเกมมีคอลเลกชันตัวละครขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดดึงดูดหลักสำหรับผู้เล่น ใน บทความเกม เราจะมาแนะนำ ตัวละครยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับปีที่ผ่านมา

ตัวละครชายและหญิง Genshin Impact ที่จะต้องมีไว้ในคอลเลคชั่น

ตัวละครชายยอดนิยม

สล็อต เว็บตรง KNG365

คาซูฮะ

ตัวละครชายและหญิง Genshin Impact

Kadaehara Kazuha เป็นตัวละครชายที่เป็นที่รักมากที่สุดใน Genshin Impact จนถึงการอัปเดตปัจจุบัน เพราะKazuha เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับเลือกสูงสุดซึ่งเหมาะกับเกือบทุกทีม

Kazuha ไม่เพียงแต่ทรงพลัง แต่ยังหล่ออีกด้วย นอกจากนี้ บุคลิกที่กล้าหาญของเขาที่แสดงออกผ่านเรื่องราวที่ลึกซึ้งและน่าประทับใจยังทำให้ผู้เล่นจำนวนมากตกหลุมรักเขา Kazuha เป็นเพื่อนที่กล้าหาญ ไว้ใจได้ และจริงใจ

จงลี่

ตัวละครชาย Genshin Impact

Zhongli ยังเป็นคนที่รักอย่างกว้างขวางใน Teyvat เขาเป็นผู้พิทักษ์ Archon of Liyue ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศจีน เป็นเหตุผลที่ Zhongli เป็นหนึ่งในตัวละครที่ผู้เล่นชาวจีนชื่นชอบมากที่สุด

นอกจากนี้ Zhongli ยังเป็นตัวละครที่ถูกเลือก เนื่องจากเกราะที่แข็งแกร่งของเขา เขาสามารถสนับสนุนทีมโดยสร้างความเสียหายจำนวนมากและเกราะป้องกันที่แตกไม่ได้

Scaramouche

ตัวละครชายและหญิง ใน Genshin Impact

ตัวละครชาย Genshin Impact อีกตัวที่ได้รับความนิยมคือ Scaramouche หรือที่รู้จักในชื่อ Wanderer สามารถเล่นได้ในอัปเดต 3.3 รูปแบบการเล่นและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และน่าประทับใจ เขายังทำงานให้กับ Fatui ในตำแหน่ง Sixth Harbinger เรื่องราวที่น่าสลดใจของเขาทำให้เขาเปลี่ยนจากวายร้ายที่น่ารังเกียจกลายเป็นเด็กยากจนที่ผู้เล่นหลายคนรักและเลือกเล่น

ตัวละครหญิงยอดนิยม

นาฮิดา

Nahida

 

 

Nahida เป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในรายการตัวละครที่สามารถเล่นได้ของ Genshin Impact โดย Dendro Archon เป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดจากวันเปิดตัว เมื่อมีการเปิดเผยเรื่องราวของ Archon

นอกจากรูปร่างหน้าตาที่น่ารักและเรื่องราวที่น่าสนใจแล้ว นาฮิดะยังมีแฟนๆ จำนวนมากที่ชื่นชมพลังของเธอ ในฐานะ Dendro archon เธอไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวังด้วยชุดคิทอันทรงพลังและปฏิกิริยาธาตุใหม่ๆ มากมาย เช่น Hyperbloom, Burgeon, Bloom เป็นต้น

ไรเดน โชกุน

ตัวละครชายและหญิง ใน Genshin Impact นาฮิดา

Raiden Shogun อยู่ Inazuma ในฐานะอิเล็กโทรอาร์คอนและผู้ปกครองอินาสึมะ เออิมีพลังที่บ้าคลั่ง เธอมักจะรับบทบาทหลักของ DPS ในสนามในหลายๆ ทีม เช่น Electro-charged, Hyperbloom, Overload เป็นต้น

นอกจากนี้ เธอยังปรากฏตัวในเรื่องราวของตัวละครมากมาย เช่น Kujou Sara, Kazuha และ Yea Miko Vision Hunt Decree ของเธอเป็นเรื่องราวสำคัญที่ทำให้ Genshin Impact น่าทึ่งและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

ยูลา

ยูลา เก็นชินอิมแพค

แม้ว่า Eula จะห่างหายจากแบนเนอร์ตัวละครไปนาน เธอไม่ได้รับเลือกมากนักในเกมเนื่องจากชุดอุปกรณ์ทางกายภาพของเธอนั้นยากที่จะสร้างในเมตาดาต้าปัจจุบัน แต่จากการรั่วไหลล่าสุดเกี่ยวกับ Mika ตัวละคร Cryo ที่กำลังจะมาถึง Eula อาจกลับมาที่สนามรบด้วยการสนับสนุนที่ดีจาก Mika