Monday, 20 March 2023

Genshin Impact : ตัวละครซึนเดเระ ใน Genshin Impact รวมตัวละครที่เย็นชาที่สุด!!

เราจะมาแนะนำ ตัวละครซึนเดเระ ใน Genshin Impact ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่มักจะทำตัวเย็นชาแต่ก็มีจิตใจที่อบอุ่น ในเก็นชินอิมแพคหนึ่งในเกม RPG ที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบัน สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของเกมคือการออกแบบตัวละคร ตัวละครแต่ละตัวมีเพื้องหลังและบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร ใน บทความเกม เราจะมาแนะนำตัวละครที่ซึนเดเระที่สุดใน Teyvat ซึ่งมักจะทำตัวเย็นชาแต่ก็มีจิตใจที่อบอุ่น

ตัวละครซึนเดเระ ใน Genshin Impact

เซียว

สล็อต เว็บตรง KNG365

ตัวละครซึนเดเระ ใน Genshin Impact

Xiao เป็นหนึ่งในตัวละครที่ซึนเดเระที่สุดใน JRPG แม้จะมีลักษณะเย็นชาและไม่สามารถเข้าถึงได้ แต่เซียวก็มีหัวใจที่อบอุ่น เขามักจะต่อสู้ และปกป้องชาว Liyue เมื่อเขาได้รับเชิญให้ใช้เวลาหนึ่งวันเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีของ Liyue และการสร้างความผูกพันกับผู้คนในท่าเรือ Liyue ถึงแม้เขาจะแสดงท่าทีไม่สนใจแต่ก็ยังตอบตกลงอย่างรวดเร็ว

ไดโอน่า

Diona เป็นตัวละคร Loli ที่น่ารักและชอบแกล้งเพื่อน เธอทำราวกับว่าเธอไม่สนใจ โดยปฏิเสธคำเชิญและความต้องการของทุกคน รวมถึงพ่อของเธอด้วย เนื่องจากพ่อของเธอขี้เมาบ่อย Diona จึงแสดงออกว่าเธอต้องการทำลายอุตสาหกรรมไวน์ในเมือง Mondstadt อย่างไรก็ตาม เธอยังคงผสมไวน์รสเลิศให้กับพ่อของเธอด้วยมือวิเศษของเธอ

ยูลา

ตัวละครซึนเดเระ Genshin Impact

Eula เกิดในครอบครัว Lawrence ที่มีชื่อเสียง เนื่องจากประวัติอันดำมืดของครอบครัวเธอ ดังนั้นเธอจึงทำตัวเย็นชาต่อชาวเมือง Mondstadt มีทัศนคติที่ไม่เป็นมิตรต่อครอบครัวของเธอ อย่างไรก็ตาม Eula ยินดีที่จะต่อสู้และปกป้องเมืองนี้เสมอ

โกโร่

ผู้เล่น Genshin Impact จะเห็นเมื่อเขาโต้ตอบกับ Yea Miko ตัวละคร Kitsune อยู่ใกล้ Gorou มักจะพยายามซ่อนตัวเมื่อ Yea พูดอะไรกับเขา แต่หางที่โบกสะบัดของเขาแสดงถึงความสุขที่ซ่อนอยู่หลังปฏิกิริยาซึนเดเระเหล่านี้

Wanderer

ตัวละครใน Genshin Impact

หลังจากเข้าสู่ Fatui แล้ว Wanderer ก็กลายเป็น Harbinger ที่ไร้อารมณ์และโหดร้ายที่เรียกว่า Scaramouche จากนั้น เขาก็ได้ความทรงจำกลับคืนมาและพยายามจุติใหม่ อย่างไรก็ตาม Wanderer ยังคงมีท่าทีเย็นชาและไม่เป็นมิตรต่อทุกคน ยกเว้น Nahida และ Traveler นอกจากนี้เขายังแสดงส่วนซึนเดเระเมื่อพยายามซ่อนความสุข

โมนา

เชื่อเรื่องโหราศาสตร์ เป็นนักโหราศาสตร์ซึนเดเระคนนี้มักปฏิเสธความยากจนเสมอ โมรายังแสดงบุคลิกซึนเดเระของเธอเมื่อโต้ตอบกับฟิชล์และออซ ไม่ว่าคุณจะตั้งคำถามหรือชมเชยความสามารถของเธอ เธอจะตอบกลับคุณด้วยคำว่า ‘ อืม ‘ และ ‘ อะแฮ่ม’ เท่านั้น

เค่อชิง

ตัวละครใน เก็นชินอิมแพค

Keqing เป็นหนึ่งในสาวซึนเดเระที่สุดใน เกมออนไลน์ Genshin Impact เธอมักเขินอายเมื่อได้รับคำชม แต่หยูเหิงแห่ง Liyue Qixing ทำราวกับว่าเธอไม่สนใจ นอกจากนี้ Keqing ยังแอบซื้อหุ่นดินเผาให้กับ Rex Lapis แม้ว่าเธอจะดูขัดแย้งกับเขาและเกลียดเทพเจ้าทุกองค์ใน Teyvat อยู่เสมอ Mona และ Keqing เป็นตัวละครซึนเดเระสองตัว

ไทนารี

ไทนารี เก็นชินอิมแพค

ไทนารีมักจะดูเย็นชาและไร้อารมณ์ แต่เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่เป็นมิตรที่สุดใน Sumeru และเป็นหนึ่งในตัวละครซึนเดเระอันดับต้นๆ ใน Genshin Impact Forest Watcher นี้สามารถใช้เวลาค้นหาสมาชิกใหม่เกี่ยวกับทักษะการเอาชีวิตรอดในถิ่นทุรกันดาร

ไดลุค

ไดลุค เก็นชินอิมแพค

เจ้านายของโรงกลั่นไวน์รุ่งอรุณใน Mondstadt ดูไม่สนใจและเบื่อหน่ายกับทุกคน ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจคนที่ไม่สำคัญสำหรับเขาด้วย แต่ดิลุคเป็นคนอ่อนโยนและห่วงใย เขายังคงปกป้องประเทศของเขาและทำให้พลเมืองทุกคนใน Mondstadt ปลอดภัยหลังจากออกจากกลุ่มอัศวินแห่ง Favonius เขายังปฏิบัติต่อพนักงานของเขาในโรงกลั่นไวน์ดอว์นเป็นอย่างดี

ซิงชิว

Xingqiu เก็นชินอิมแพค

Xingqiu ทำให้ทุกคนคิดว่าเขาเป็นหนอนหนังสือที่สุภาพและสงบ แต่เขาก็เป็นเด็กซุกซนที่มักจะแกล้งเพื่อนสนิทของเขา Chongyun นายน้อยแห่ง Feiyun Commerce Guild จะแสดงด้านซุกซนนี้ก็ต่อเมื่อเขาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนสนิทของเขาเท่านั้น