Monday, 20 March 2023

Genshin Impact : อาวุธ Alhaitham ใน Genshin Impact 3.4 ที่ดีที่สุด

เราจะมาแนะนำ อาวุธ Alhaitham ใน Genshin Impact 3.4 เขาเป็นตัวละคร Dendro ระดับ 5 ดาว สามารถปรับขนาด EM ทำให้เขามี DPS กระจายในสนามที่ทรงพลังที่แข็งแกร่งผ่านกลไกการซ้อน ชุดคิทของเขาหมุนรอบ Chisel-Light Mirrors ซึ่งเปลี่ยนการโจมตีพื้นฐานเป็น Dendro และให้ความเสียหายเพิ่มเติมในการใช้งาน Dendro ตามจำนวนของ Mirrors ที่ใช้งานอยู่ ใน บทความเกม เราจะมาแนะนำอาวุธที่ดีที่สุดของ Alhaitham 

รวม อาวุธ Alhaitham ใน Genshin Impact 3.4 จากที่ดีที่สุด

Light of Foliar Incision

สล็อต เว็บตรง KNG365

อาวุธ Alhaitham ใน Genshin

อาวุธประจำตัวของ Alhaitham คือ Best-in-Slot เป็นแท่งสถิติ CRIT ที่แข็งแกร่งซึ่งมอบโบนัส DMG แบบแฟลตสเกล EM ให้กับการโจมตีปกติและการโจมตีแบบฉายภาพ Passive ของ Foliar ผสานรวมกับบัฟ EM ได้ดี และทำให้เขาชอบ EM อย่างมากในสายงานของเขา

Primordial Jade Cutter

อาวุธ Alhaitham ใน Genshin 3.4

อาวุธที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองของ Alhaitham ด้วยสถิติ CRIT Rate และโบนัส ATK แบบไม่มีเงื่อนไข เนื่องจาก PJC ค่อนข้างเป็นสากล ผู้เล่นน่าจะมีอยู่แล้วหากเล่นไปสักระยะหนึ่ง

Mistsplitter Reforged

Mistsplitter Reforged

Alhaitham ใน เกมออนไลน์ Genshin Impact สามารถรักษา Mistsplitter 3 กองได้ ในการหมุนเวียนส่วนใหญ่หลังจากใช้คอมโบเต็มของเขา

Haran Geppaku Futsu

Genshin Impact อาวุธ Alhaitham

Haran Alhaitham จะเน้นไปที่คอมโบการโจมตีปกติมากขึ้น โดยสร้างทั้งความเสียหายตามธาตุและความเสียหาย NA ตามที่เขาต้องการ นอกจากนี้ โบนัสคริติคอลยังทำให้การสร้างสิ่งประดิษฐ์ง่ายขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม อาวุธนี้ต้องการให้สมาชิกในปาร์ตี้คนอื่นๆ ร่ายทักษะของตนเพื่อใช้งานแบบพาสซีฟเต็มรูปแบบ ซึ่งหมายความว่า Alhaitham จะต้องสิ้นสุดการหมุนเมื่อใช้ Haran

Freedom Sworn

Freedom Sworn

เป็นอาวุธที่ดีกว่าตัวเลือก 4 ดาวของเขาเล็กน้อย บัฟ 20% ATK มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเพื่อนร่วมทีม Electro ที่ปรับขนาด ATK ในทีม Quicken บัฟอาจมีปัญหา desync ในการหมุนเวียนที่สั้นกว่า 20 วินาที

The Black Sword

The Black Sword

เพิ่มความเสียหายที่เกิดจากการโจมตีปกติและการโจมตีแบบชาร์จ 20% นอกจากนี้ ยังฟื้นฟู 60% ของ ATK เป็น HP ให้การรักษาเพิ่มเติมผ่านพาสซีฟ สิ่งนี้ทำให้ Alhaitham ทำงานได้ดีขึ้นในทีมบลูม

Toukabou Shigure

Toukabou Shigure

หลังจากโจมตีโดนฝ่ายตรงข้าม จะสร้างความเสียหายแก่ศัตรูด้วยร่มกันแดดที่ถูกสาปเป็นเวลา 10 วินาที เอฟเฟกต์นี้สามารถเปิดใช้งานได้ทุกๆ 15 วินาที หากฝ่ายตรงข้ามถูกนำออกไปในระหว่างระยะเวลาของ Cursed Parasol CD ของ Cursed Parasol จะถูกรีเฟรชทันที Toukabou Shigure เป็นอาวุธที่เป็นมิตรกับ f2p ที่มีประสิทธิภาพมาก

Iron Sting

Iron Sting

การสร้างความเสียหายธาตุจะเพิ่มความเสียหายทั้งหมด 6% เป็นเวลา 6 วินาที สูงสุด 2 กอง เกิดขึ้นได้ทุกๆ 1 วินาทีเท่านั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องเพิ่มระดับการปรับแต่งของ Iron Sting ให้สูงที่สุดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

Xiphos’ Moonlight

Xiphos’ Moonlight

เอฟเฟกต์ต่อไปนี้จะทำงานทุกๆ 10 วินาที อาวุธนี้หลายชุดสามารถให้บัฟนี้ซ้อนกันได้ เอฟเฟกต์นี้จะยังคงทำงานแม้ว่าตัวละครจะไม่ได้อยู่ในสนามก็ตาม Moonlight ของ Xiphos เป็นไปตามข้อกำหนด ER ของ Alhaitham และจัดหาพลังงานให้กับทีม

Sapwood Blade

Sapwood Blade

หลังจากเรียกใช้ Burning, Quicken, Aggravat, Spread, Bloom, Hyperbloom หรือ Burgeon ใบไม้แห่งจิตสำนึกจะถูกสร้างขึ้นรอบๆ ตัวละครเป็นเวลาสูงสุด 10 วินาที และยังสามารถเปิดใช้งานเอฟเฟกต์ของ Sapwood Blade สิ่งนี้ทำให้เขารวมอยู่ในทีม Quicken/Aggravate