Monday, 20 March 2023

Genshin Impact : สิ่งที่ควรรู้ Hu Tao ตัวละคร Genshin Impact เรื่องจริงที่น่าสนใจ!!

06 Feb 2023
112

เราจะมาแนะนำ Hu Tao ตัวละคร Genshin Impact รวมสิ่งที่ผู้เล่นควรรู้ เกี่ยวกับข้อเท็จจริงทั้งหมดที่น่าสนใจ 6 อันดับแรกเกี่ยวกับ Hu Tao ทีคุณอาจไม่รู้ เธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่แปลกประหลาดที่สุดในเกมนี้ เธอเป็นผู้กำกับ Wangsheng Funeral Parlour หนึ่งในตัวละครที่เป็นที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบมากที่สุดในเก็นชินอิมแพค ไม่เพียงแต่พลังของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจของเธอด้วย ใน บทความเกม นี้มารู้ข้อเท็จจริงไปพร้อมๆ กันเลย

Hu Tao ตัวละคร Genshin Impact

สล็อต เว็บตรง KNG365

รวมสิ่งที่ควรรู้ Hu Tao ตัวละคร Genshin Impact เธอไม่เหมือนใครจริง!!

สาวน้อยสุดประหลาด

Hu Tao เป็นผู้หญิงแปลก เธอมักทำอะไรผิดแปลกตั้งแต่เป็นเด็กน้อย เช่น เด็กหญิงวัย 3 ขวบยังอ่านหนังสือขณะทำเวทมนตร์ เมื่อเธออายุได้ 6 ขวบ Hu Tao เล่นซ่อนหาและหลับไปในโลงศพ จากนั้น Hu Tao ทำพิธีศพเมื่อเธออายุเพียงสิบสามปี

มีความรับผิดชอบมากกว่าเด็กทั่วไป

Hu Tao Genshin Impact เข้ารับตำแหน่ง Wangsheng Funeral Parlour เมื่อเธอยังเด็กมาก เธอยังเป็นคนจริงจังและมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่อีกด้วย ผู้อำนวยการหนุ่มของสถานอาบศพมักให้ความสำคัญกับพิธีศพและพิธีกรรม เธอพยายามทำให้ธุรกิจของเธอเติบโตและทำทุกพิธีกรรมด้วยความเอาใจใส่

Hu Tao Genshin Impact

วันเกิดของ Hu Tao

วันเกิดของ Hu Tao คือวันที่ 15 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันฉลองเทศกาลผีตามปฏิทินจันทรคติของจีน ในวันพิเศษนี้ ดวงวิญญาณของบรรพบุรุษและผู้ที่ล่วงลับไปแล้วจะได้รับอนุญาตให้กลับมาสู่โลกที่มีชีวิตและกลับมารวมตัวกับสมาชิกในครอบครัวที่ยังมีชีวิตอยู่ และผู้อำนวยการของ Wangsheng Parlour ก็มาถึงโลกในวันนั้นเช่นกัน

Hu Tao ลักพาตัว Qiqi

Hu Tao ได้ลักพาตัว Qiqi หลายครั้งเพื่อฝังศพซอมบี้ตัวน้อย เธอเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ ผู้อำนวยการสถานจัดงานศพหนุ่มคิดว่า Qiqi กำลังทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดจากการเป็นซอมบี้ ดังนั้นเธอจึงพยายามช่วยซอมบี้ให้รอดพ้น โชคดีที่ Baizhu ปรากฏตัวตรงเวลาเสมอและขัดขวางการดำเนินการศพของ Hu Tao เพื่อช่วยเหลือ Qiqi นั่นเป็นเหตุผลที่ Hu Tao เกลียดเจ้าของร้าน Bubu Pharmacy ผู้เล่นหลายคนไม่ทราบข้อเท็จจริงเหล่านี้เกี่ยวกับ Hu Tao Genshin Impact

Hu Tao ลักพาตัว Qiqi

Xiao เท่านั้นที่ชอบหูเต่า

เนื่องจาก Hu Tao เป็นผู้หญิงแปลกๆ ที่มีการกระทำที่ผิดปกติ ชาว Liyue จึงพบว่าเป็นการยากที่จะเข้าใกล้เธอ ความสัมพันธ์ระหว่างห้องนั่งเล่น Wangsheng และผู้คนในประเทศ Geo ไม่ค่อยดีนัก แต่ Hu Tao แสดงออกว่าเธอชอบปฏิกิริยาของชาว Liyue ที่มีต่อเธอ Xiao เป็นคนเดียวใน Liyue ที่ชอบ Xiao เพราะความแปลกประหลาดของเธอ แต่ทั้ง Xiao และ Hu Tao เป็นตัวละครซึนเดเระ ที่ไม่ต้องการแสดงความรู้สึกที่แท้จริงความรักต่อผู้คนรอบข้าง

ธุรกิจของ Hu Tao

สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดอย่างหนึ่งที่ Hu Tao ทำคือพยายามส่งเสริมธุรกิจของ Wangsheng Parlour แต่ธุรกิจของครอบครัวเธอคือพิธีกรรมและการดำเนินงานเกี่ยวกับงานศพ ดังนั้นเธอทำให้ทุกคนใน Liyue กลัวเมื่อเธอทำแคมเปญการตลาดและส่งเสริมการขายสำหรับ Wangsheng Parlour ใน เกมมือถือ Genshin Impact ไม่มีพลเมืองของ Liyue คนไหนต้องการเป็นลูกค้าของเธอ ถึงแม้มีโปรซื้อหนึ่งแถมหนึ่งใน Wangsheng Parlour