Thursday, 8 June 2023

Genshin Impact : ตัวละคร 4 ดาว Genshin Impact ที่ดีกว่าตัวละคร 5 ดาวบางตัว

เอาล่ะค่า หากใครที่มีตัวละครห้าดาวอยู่ในมือแล้ว กำลังมองหา ตัวละคร 4 ดาว Genshin Impact ที่ดีกว่าตัวละคร 5 ดาวบางตัว เราได้รวบรวมไว้ให้ผู้เล่นแล้ว เป็นตัวละครที่คุ้มค่าที่จะได้รับและทำฟาร์มได้ ตัวละครบางตัวไม่ได้ยากเกินไปที่จะได้รับในเก็นชิน แต่มีประโยชน์มากกว่าเมื่อเทียบกับตัวละครที่มี 5 ดาว หากคุณกำลังมองหาตัวละครระดับ 4 ดาวที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุน ใน บทความเกม เราได้รวบรวมไว้ให้ผู้เล่นแล้ว

รวมตัวละครเด่น ตัวละคร 4 ดาว Genshin Impact

Fischl

สล็อต เว็บตรง KNG365

ตัวละคร 4 ดาว Genshin Impact

Fischl นั้นไม่เหมือนใครและไม่มีอยู่ในยูนิต Electro ระดับ 5 ดาวที่มีอยู่ในปัจจุบัน นับตั้งแต่เปิดตัว Genshin Impact Fischl เป็น Sub-DPS สำคัญที่ผู้เล่นชื่นชอบ เธอค่อนข้างง่ายที่จะใช้ควบคู่กับตัวละครอิเล็กโทรอื่นๆ แม้แต่ที่ C0 แต่ความเสียหายที่ออกมาของเธอนั้นไม่น่าประทับใจนักจนกระทั่งเธอได้รับกลุ่มดาวบางส่วน

ที่ C6 Fischl ได้รับความสามารถในการเรียก Oz และใช้งานในสนามเพื่อการต่อสู้ส่วนใหญ่ สิ่งนี้นำเสนอความได้เปรียบเนื่องจาก Oz สร้างอนุภาคพลังงานให้กับทีมและกระตุ้นปฏิกิริยาที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็สร้างความเสียหายอย่างมาก

ซูโครส

ตัวละคร 4 ดาว ใน Genshin Impact

เธอเก่งเรื่องการควบคุมฝูงชน ซูโครส ยังคงเป็นตัวละครสนับสนุนที่โดดเด่นใน Genshin Impact ด้วยการเปิดตัว Sumeru เธอกลายเป็นที่ต้องการอย่างสูงยิ่งขึ้นด้วยความสามารถของเธอในการเพิ่ม Elemental Mastery ของทีมของเธออย่างมาก

ปริมาณของ EM ที่ Sucrose มอบให้กับทีมของเธอนั้นเกือบจะน่าประทับใจพอๆ กับของ Nahida, Dendro Archon นอกจากนี้ Sucrose ยังสามารถทำงานที่จำเป็นบางอย่างซึ่งโดยปกติแล้วได้รับมอบหมายให้สนับสนุน Anemo ระดับ 5 ดาว เช่น Venti และ Kazuha ซูโครสสามารถเปิดใช้งานปฏิกิริยาหมุนวนอย่างต่อเนื่องแม้ในขณะที่อยู่นอกสนาม และลดความต้านทานของศัตรูต่อองค์ประกอบที่เธอทำปฏิกิริยาด้วย

เซียงหลิง

ตัวละคร 4 ดาว ใน เก็นชินอิมแพค

Xiangling เป็นหนึ่งในตัวละคร Genshin Impact ระดับ 4 ดาวที่ดีที่สุดเนื่องจากความสามารถของเธอในการสร้างความเสียหายนอกสนามและใช้เอฟเฟกต์ Pyro ในขณะที่ตัวละครอื่นๆ เช่น Thoma และ Dehya ได้รับการคาดหมายให้มารับบทนี้ แต่ Xiangling ก็ยังคงเหนือกว่าคนอื่นๆ

หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ Xiangling โดดเด่นคือ Internal Cooldown (ICD) ที่สั้นของเธอและความคล่องตัวในการปรับให้เข้ากับสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน ที่ C4 เธอสามารถหมุน Pyronado ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ตัวละครที่ใช้งานอยู่ได้รับประโยชน์จากการใช้งาน Pyro และความเสียหาย

ซิงชิว

ซิงชิว เก็นชินอิมแพค

เขาสามารถรองรับตัวละคร Pyro DPS เช่น Hu Tao เพื่อกระตุ้น Vaporize ในขณะเดียวกัน Xingqiu ยังช่วยยูนิต Electro เช่น Cyno เพื่อเปิดใช้งานการโจมตีด้วย Electro-charged และมีหนึ่งในองค์ประกอบหลักที่จำเป็นสำหรับทีม Bloom การเป็นตัวละครระดับ 4 ดาวที่สามารถใช้ Hydro ได้อย่างง่ายดายไม่เหมือนใคร เขาเป็นเมตาทาสที่ต้องมี

มีเรื่องตลกวงในที่บอกว่ามี Xingqius ไม่เพียงพอในเกม เนื่องจากเขาเหมาะกับองค์ประกอบส่วนใหญ่ของทีม แต่ตอนนี้ มี Yelan ซึ่งชุดอุปกรณ์เกือบจะเหมือนกับ Xingqiu ส่วนที่บ้าคือที่ C6 เอาต์พุต DMG ของ Xingqiu นั้นเทียบได้กับของเธอ นอกเหนือไปจากยูทิลิตี้โบนัสทุกอย่างที่เขาเสนอให้

เบ็นเน็ตต์

เบ็นเน็ตต์ เก็นชินอิมแพค

เบ็นเน็ตต์โดดเด่นในฐานะหน่วยสนับสนุนที่น่าเกรงขามที่ต้องการเพียงกลุ่มดาวดวงแรกเพื่อให้บรรลุศักยภาพของเขา สิ่งที่ทำให้ Bennett แตกต่างออกไปคือความสามารถของเขาในการรักษาตัวละครที่เคลื่อนไหวในขณะที่เพิ่มความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างมาก ควบคู่กับการมองเห็น Pyro ของเขา ในฐานะผู้ใช้ Pyro ใน เกมมือถือ Genshin Impact เบ็นเน็ตต์สามารถร่วมมือกับหน่วยอื่นเพื่อเปิดใช้งาน Pyro Resonance ซึ่งจะช่วยเพิ่ม ATK ของทีมอีก 25%