Thursday, 11 August 2022

การอัปเดต Minecraft 1.20 มาพร้อมคุณสมบัติที่ดีที่สุด เป็นการอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่

การอัปเดต Minecraft 1.20 เป็นการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะหลังจาก The Wild ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากอัปเดต และในตอนนี้ขนาดของเกมมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น้อยกว่าที่คาดคิดไว้ของการอัปเดตในเวอร์ชั่น 1.19

ที่มาพร้อมกับการอัปเดตไบโอมป่าชายเลน ที่ควรออกมาในการอัพเดทครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ไบโอม Deep Dark และ Ancient City เลยเนี่ยโดยมันจะเเบ่งออกเป็นสองส่วน ใน บทความเกม เราจะมาแสดงคุณสมบัติที่น่าจะมาพร้อมกับการอัปเดต 1.20

สล็อต เว็บตรง KNG365

การอัปเดต Minecraft 1.20

การอัปเดต Minecraft 1.20 มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ประตูเมืองโบราณ

เมืองโบราณไม้เป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการอัพเดทเวอร์ชั่น 1.19 ซึ่งทำให้ผู้เล่นสนุกอย่างมากในการออกสำรวจและพบกับสมบัติที่คุ้มค่า มีสิ่งก่อสร้างที่แปลกประหลาดที่สุด นั่นคือประตูมิติ เป็นโครงสร้างกลวงขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนประตูและหน้าต่างในใจกลางเมืองโบราณ

นอกจากนี้พื้นที่แห่งนี้ยังประกอบไปด้วยบล็อกหินฉนวนลึกที่เสริมความแข็งแรง เช่นเดียวกับบล็อกที่ประกอบเป็น End Portal เมื่อมาพร้อมกับการทำลายโดยใช้เวลาแปดสิบวินาที เลยเนี่ยและคาดว่าในเวอร์ชั่นถัดไปทางทีมนักพัฒนาจะเพิ่มแนวคิดเรื่องความมืดในเมืองโบราณนี้

อัปเดต Minecraft 1.20

อัปเกรดไบโอม

ทางทีมนักพัฒนาได้นำไบโอมจำนวนมากไว้ในรายการอัพเดท Desert, Savannah และ Badlands เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่พวกเขาจะมาพร้อมกับม็อบและบล็อกใหม่พิเศษ มีลักษณะคล้ายกับป่าชายเลน ซึ่งเร็วเกินไปที่จะคาดเดาว่าอันไหนเป็นส่วนหนึ่งของเวอร์ชั่นนี้ แต่คาดว่าทางทีมนักพัฒนาจะทำการอัปเกรดไบโอมทั้งหมด เนื่องจากเป็นคุณสมบัติที่ผู้เล่นต้องการมาอย่างยาวนานแล้ว

 Minecraft เวอร์ชั่น 1.20

หมาป่าหลากหลายสายพันธุ์

หมาป่าเป็นหนึ่งในม็อบที่มีประโยชน์ที่สุดในเกม และเป็นกลุ่มเดียวที่ผู้เล่นสามารถใช้เป็นสัตว์เลี้ยงได้เพื่อต่อสู้ อย่างไรก็ตามหมาป่ามีไม่เพียงกี่สายพันธุ์เท่านั้น โดยทางทีมนักพัฒนาสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างแน่นอนในการอัปเดตครั้งต่อไป โดยการเพิ่มหมาป่าที่หลากหลายมากขึ้น

 Minecraft V. 1.20

โหมดผู้ชม

เมื่อหมดผู้ชมเป็นคุณลักษณะในเกมที่ช่วยให้ผู้เล่นได้แช้มป์โลกในแบบที่ไม่มีตัวตน เพื่อให้ผู้เล่นสามารถบินทะลุผ่านวัตถุและพื้นผิวสิ่งใดๆ ในโลกได้ คุณสมบัตินี้เคยจะเพิ่ม 1.19 เบต้า ฟีเจอร์นี้เคยเป็นเอกสิทธิ์ของ Java แต่จะมาที่ Bedrock เร็วๆ นี้ จึงเห็นได้ชัดว่ามันยังไม่เสร็จทันเวลา จึงคาดว่าจะถูกออกแบบมาในเวอร์ชั่นนี้อย่างแน่นอน โดยผู้เล่นจะได้รับการเข้าถึงได้หมดผู้ชม เป็น Experimental Toggle ในเบต้าที่กำลังจะมาถึง

มายคราฟ 1.20

การรวมกลุ่ม

เป็นการจัดเก็บที่สามารถใช้สำหรับจัดการไอเทมภายในช่องเก็บของของผู้เล่น และอนุญาตให้รวมไอเทมหลากหลายประเภทในช่องเก็บของช่องเดียวกัน ซึ่งคุณสมบัตินี้เคยประกาศว่าจะวางจำหน่ายในเวอร์ชั่นก่อน แต่ทางทีมนักพัฒนาอาจจะเพิ่มฟีเจอร์นี้ให้กับเกมในเวอร์ชั่นถัดไป ซึ่งเป็นการอัปเดตที่สำคัญมากสำหรับระบบสินค้าคงคลังของเกม ช่วยให้ผู้เล่นสามารถขนสิ่งของได้ทุกประเภท

อัพเดทเกมล่าสุด