Monday, 20 March 2023

Minecraft : ชาวบ้านใน Minecraft 1.19 รวมทุกอาชีพที่มีประโยชน์

ส่วนสำคัญอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ชาวบ้านใน Minecraft 1.19 สำหรับชาวบ้านเป็นกลุ่มพันธมิตรในเกม เพื่อจำลองให้เกมมีความสมจริงมากที่สุด และเพื่อทำให้ผู้เล่นรู้สึกว่าตัวเองอยู่ในโลกที่มีชีวิต ชาวบ้าน ประชากร หรืออาชีพต่างๆ ในเกมนี้จึงมีความสำคัญ ทำให้ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนไอเท็มที่มีประโยชน์ต่างๆ ได้ ใน บทความเกม เราจะมาแนะนำชาวบ้านในเกมมายคราฟ เพื่อประโยชน์สูงสุด

ชาวบ้านใน Minecraft 1.19 ค้นหาชาวบ้านเพื่อทำการแลกเปลี่ยนไอเทม

บรรณารักษ์

สล็อต เว็บตรง KNG365

ชาวบ้านใน Minecraft 1.19

บรรณารักษ์เป็น ชาวบ้านใน Minecraft ชาวบ้านที่เก่งที่สุดในเกม เนื่องจากพวกเขาขายหนังสือเวทมนตร์ในราคาต่ำ นอกจากนี้ยังสามารถรับสิ่งของที่มีค่ามากมาย เช่น ชั้นหนังสือ โคมไฟ บล็อกแก้ว นาฬิกา เข็มทิศ และป้ายชื่อจากพวกเขา ผู้เล่นยังสามารถแลกเปลี่ยนกระดาษกับบรรณารักษ์เพื่อรับมรกต

การซื้อหนังสือเวทมนตร์จากบรรณารักษ์เป็นวิธีที่ง่าย รับอุปกรณ์เวทมนตร์อย่างรวดเร็ว เสน่ห์บางอย่างสามารถพบได้ในหนังสือเท่านั้น รวมหนังสือหลายเล่มเข้าด้วยกันเพื่อสร้างหนังสือที่มีมนต์เสน่ห์ทั้งหมด

Armorer

ชาวบ้านใน Minecraft

Armorer ชาวบ้าน Minecraft 1.19 สามารถซื้อถ่านหิน แท่งเหล็ก ถังลาวา และเพชร ซึ่งเป็นสินค้าทั่วไปที่สามารถหาได้ง่าย ในการแลกเปลี่ยน สามารถขายชิ้นส่วนของชุดเกราะเหล็ก ระฆังเมือง โล่ และชุดเกราะจดหมายลูกโซ่หายาก ผู้เล่นสามารถรับชุดเกราะเพชรได้อย่างรวดเร็ว เกราะนี้มีการป้องกันปานกลาง แข็งแกร่งกว่าเกราะหนังหรือทอง แต่อ่อนแอกว่าเกราะเหล็ก สามารถรับได้เฉพาะการแลกเปลี่ยนเท่านั้น

พระ

ชาวบ้านใน มายคราฟ

พระเป็นแหล่งรวมของวิเศษหายาก เกมมือถือ Minecraft 1.19 ผู้เล่นสามารถซื้อ Redstone Dust, Lapis Lazuli, Glowstone และ Ender Pearl รายการที่ผู้เล่นสามารถซื้อได้ค่อนข้างหลากหลาย มีเพียงแท่งทองเท่านั้นที่สามารถหาซื้อได้ง่ายในการแลกเปลี่ยน Cleric เป็นแหล่งของมรกตที่หาได้ง่ายในช่วงแรกๆ Cleric กับ Brewing Stand ใน Minecraft

ไข่มุกแห่งเอนเดอร์เป็นไอเทมที่ดร็อปโดยเอนเดอร์แมนซึ่งใช้เพื่อเทเลพอร์ตและสร้างดวงตาแห่งเอนเดอร์ ที่ใช้เพื่อย้ายมิติ วิธีรับไข่มุกเอนเดอร์จากการซื้อขายพระใน Minecraft

ช่างทำอาวุธ

ชาวบ้านในมายคราฟ

ช่างทำอาวุธมีค่าที่สุดใน Minecraft สามารถหาออบซิเดียน อาวุธ และเตารีดได้ในหีบเหล่านี้ ช่างทำเครื่องมือยังสามารถซื้อถ่านหิน แท่งเหล็ก และเพชรได้ การค้าชายกับช่างมีประโยชน์มาก ผู้เล่นสามารถรับดาบเพชรและขวานที่มีสเน่ห์ได้ที่ระดับสูงสุด หินลับบล็อกงานสามารถใช้ซ่อมแซมสิ่งของและลบมนต์เสน่ห์ได้ บทบาทของช่างทำอาวุธนั้นคล้ายกับช่างทำอาวุธ ช่วยให้ผู้เล่นได้รับอุปกรณ์ที่น่าหลงใหล

ชาวนา

ชาวบ้านในมายคราฟ 1.19

ชาวนาเป็นงานที่พบได้บ่อยที่สุดในหมู่ชาวบ้านใน Minecraft ซื้ออาหารจากผู้เล่นและเสนออาหารที่หลากหลาย เมื่อพวกเขาไปสู่ระดับมาสเตอร์ จะเสนอการแลกเปลี่ยนแครอทสีทอง ความอิ่มตัวสูงสุดเป็นอันดับสองในเกม และชิ้นแตงโมแวววาว ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักสำหรับยารักษาt

การหาแครอทสีทองค่อนข้างมีประโยชน์ ในบรรดาอาหารวิเศษ 3 อันดับแรกในเกม แอปเปิ้ลทองคำที่ร่ายมนตร์ แอปเปิ้ลสีทอง และแครอทสีทอง แครอทสีทองมีประสิทธิภาพมากที่สุด แครอททองคำนั้นดีกว่าอาหารทองคำอีกสองรายการมาก เนื่องจากสามารถซื้อได้จากชาวบ้าน