Monday, 4 December 2023

Minecraft : Enchantments ที่ดีที่สุดสำหรับอาวุธระยะไกล

นักเล่นเกมหลายคนมักมุ่งเน้นไปที่ Enchantments Minecraft การเสริมดาบเพื่อการต่อสู้ โดยมองข้ามศักยภาพของอาวุธระยะไกลเมื่อติดตั้งมนต์เสน่ห์อันทรงพลัง ใน Minecraft ธนูและหน้าไม้ทำหน้าที่เป็นอาวุธระยะไกลหลัก แม้ว่าธนูแบบดั้งเดิมจะเป็นที่รู้จัก แต่ Crossbow ซึ่งเป็นธนูรุ่นใหม่ที่มีพลังโจมตีสูงกว่าและเสริมเสน่ห์ใหม่ๆ ให้กับเกม นอกจากนี้ ตรีศูลซึ่งโดยทั่วไปเป็นอาวุธระยะประชิด สามารถโจมตีระยะไกลได้ และเสนอมนต์เสน่ห์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถระยะไกล ใน บทความเกม นี้เราจะมาแนะนำ Enchantments สำหรับอาวุธระยะไกลที่ดีที่สุดใน Minecraft

Enchantments Minecraft

Enchantments Minecraft ออกแบบมาเพื่ออาวุธระยะไกลที่ดีที่สุด

Power

Enchantments ที่ทรงพลังที่สุดสำหรับคันธนูใน เกมส์ คือพลังการร่ายมนตร์นี้ช่วยเพิ่มความเสียหายอย่างมาก โดยเปลี่ยนคันธนูธรรมดาให้เป็นอาวุธร้ายแรงที่คล้ายกับปืนใหญ่ เมื่อชาร์จเต็มแล้ว ธนูที่มีพลังสามารถสร้างความเสียหายได้ 6 ดาเมจตามปกติ หรือ 11 ดาเมจหากเป็นการโจมตีแบบคริติคอล พลังมีห้าระดับ และกลายเป็นระดับทำลายล้างที่รุนแรงเป็นพิเศษในระดับสูงสุด ตัวอย่างเช่น ธนูที่มี Power V สร้างความเสียหาย 15 ดาเมจเมื่อชาร์จเต็ม และ 25 ดาเมจในการโจมตีคริติคอล

เริ่มต้นจาก Power I แต่ละระดับจะเพิ่มความเสียหายเพิ่มขึ้น 50% และเพิ่มขึ้นทีละ 25% จนกระทั่ง Power V ธนู Power V จะขยายความเสียหายของธนูอย่างน่าประทับใจ 150% เมื่อรวมกับมนต์เสน่ห์แห่งเปลวไฟ ธนู Power V จะกลายเป็นอาวุธระยะไกลที่น่าเกรงขามที่สุดสำหรับผู้เล่น ทำให้เป็นพลังที่ต้องคำนึงถึงทั้งในสถานการณ์ผู้เล่นปะทะผู้เล่น (PVP) และผู้เล่นปะทะสิ่งแวดล้อม (PVE) เพื่อที่จะต้านทานคู่ต่อสู้ที่ติดอาวุธด้วยธนู Power V ผู้เล่นจะต้องสวมชุดเกราะระดับสูงเพื่อโอกาสในการต่อสู้

Enchantments ใน Minecraft

Flame

ธนูจะมีพลังอย่างแท้จริงด้วยการเพิ่มมนต์เสน่ห์แห่งเปลวไฟ ในการ เล่นเกม มนต์เสน่ห์นี้สร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาห้าวินาที ส่งผลให้มีความเสียหายทั้งหมด 5 ความเสียหายในช่วงเวลานั้น ในสถานการณ์ผู้เล่นปะทะผู้เล่น (PVP) การร่ายมนตร์เปลวไฟจะมีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากคู่ต่อสู้มักจะขาดวิธีการดับไฟ ยิ่งไปกว่านั้น มนต์เสน่ห์แห่งเปลวไฟยังพิสูจน์คุณค่าที่เหนือกว่าสถานการณ์ PVP โดยเสนอวิธีที่สะดวกแก่ผู้เล่นในการรับหนึ่งในแหล่งอาหารที่ดีที่สุดใน Minecraft เมื่อวัวถูกธนูด้วยเปลวไฟ มันจะดรอปสเต็กโดยไม่ต้องปรุง

Infinity

การติดตั้งธนูที่มีเสน่ห์แบบอินฟินิตี้นั้นมอบความสะดวกสบายอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรวบรวมลูกธนูจำนวนมากถือเป็นเรื่องยุ่งยาก ฟังก์ชั่นอินฟินิตี้ที่มีลูกศรเพียงอันเดียวในคลังเก็บของของผู้เล่น โดยไม่ทำให้หมดสิ้น เพื่อรักษาอุปทาน ผู้เล่นมักจะเก็บเกี่ยวหินเหล็กไฟจากกรวดและจัดการฟาร์มไก่เพื่อหาขนนก อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นที่โชคดีที่มีฟาร์มโครงกระดูกอยู่ใกล้ๆ อาจไม่ต้องการการร่ายมนตร์อินฟินิตี้ เนื่องจากพวกเขาสามารถได้รับลูกศรมากมายจากโครงกระดูก ในทางกลับกัน การเลือก Infinity หมายถึงการเสียสละความเป็นไปได้ในการเพิ่มมนต์เสน่ห์ Mending ให้กับหน้าไม้หรือธนู

Enchantments ในเกม Minecraft

Loyalty

ตรีศูลโดดเด่นในฐานะอาวุธระยะไกลใน เกมออนไลน์ Minecraft โดยให้บริการทั้งในรูปแบบประชิดและระยะไกล ด้วยการร่ายมนตร์ความจงรักภักดี ตรีศูลจะกลายเป็นอาวุธระยะไกลที่เชื่อถือได้ เพื่อให้แน่ใจว่าจะกลับมาหาผู้ใช้หลังจากถูกขว้าง เมื่อขว้างออกไป ตรีศูลจะสร้างความเสียหาย 8 ดาเมจก่อนจะกลับไปหาผู้เล่น การบำรุงรักษาและการซ่อมแซมตรีศูลถือเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากอาวุธเหล่านี้เป็นของหายากและไม่สามารถสร้างขึ้นโดยผู้เล่นได้ สิ่งมีชีวิตที่จมน้ำมีโอกาส 15% ที่จะเกิดพร้อมกับตรีศูล และโอกาส 8.5% ที่จะดรอปมันเมื่อพ่ายแพ้ ความเร็วที่ตรีศูลกลับมาหาเจ้าของจะเพิ่มขึ้นตามแต่ละระดับของมนต์เสน่ห์ความภักดี

Piercing

การสร้างโล่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับการปกป้องอย่างเหนือชั้นใน เกมส์ออนไลน์ Minecraft โดยใช้เหล็ก 1 อันและแผ่นไม้สองสามแผ่น โล่จะลบล้างความเสียหายของลูกธนูได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อใช้ในการบล็อก ก่อให้เกิดความท้าทายสำหรับฝ่ายตรงข้ามที่ต้องอาศัยการต่อสู้ระยะไกล อย่างไรก็ตาม เสน่ห์เจาะทะลุสามารถเลี่ยงโล่ได้ สร้างความเสียหายโดยตรงกับผู้เล่นศัตรู มนต์เสน่ห์นี้พิสูจน์ได้ว่าล้ำค่าในสถานการณ์ผู้เล่นปะทะผู้เล่น (PVP) และอาจทำให้คู่ต่อสู้ตื่นตระหนกด้วยซ้ำ ในแต่ละความก้าวหน้าของระดับร่ายมนตร์เจาะ ลูกศรสามารถเจาะกลุ่มฝูงชนเพิ่มเติม สร้างความเสียหายให้กับกลุ่มถัดไป ผู้เล่นต้องเผชิญกับตัวเลือกระหว่าง Piercing และ Multishot เนื่องจากมนต์เสน่ห์ทั้งสองนี้ไม่สามารถใช้กับหน้าไม้พร้อมกันได้