Friday, 9 December 2022

PUBG Mobile Regional Clash (PMRC) 2022 รายละเอียดทีมที่เข้าร่วม และรูปแบบการแข่งขัน

21 Sep 2022
99

PUBG Mobile Regional Clash (PMRC) 2022 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายนถึงวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2022 เป็นการแข่งขันระหว่างภูมิภาค มาพร้อททีมชั้นนำ 16 ทีมจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) และ Peacekeeper Elite League (PEL) เริ่มต้นการแข่งขัน E-sports ระดับมืออาชีพครั้งแรกของปี เงินรางวัลโดยรวมสำหรับ PMRC 2022 คือ $ 30,000

PUBG Mobile Regional Clash (PMRC) 2022

สล็อต เว็บตรง KNG365

PUBG Mobile Regional Clash (PMRC) 2022: ทีมที่เข้าร่วม

สำหรับทีม Geek Fam, SEM9 และ 4Rivals เป็นทีมที่มีผลงานดีที่สุดจากการแข่งขัน PMPL MY/SG/PH Fall 2022 ประจำปี 2022 จะเป็นตัวแทนของมาเลเซียใน PMRC ทีม Geek Fam สถิติไร้ที่ติทั้งใน Country League และ Country Finals โดยจะเผชิญหน้ากับทีม PUBG Mobile อันดับต้น ๆ ของโลกที่ PMRC 2022 และน่าสนใจที่พวกเขาจะได้มาเจอกัน อันดับต่อไปเราจะมาแนะนำรายชื่อทีมทั้งหมดที่เข้าแข่งขันใน PMRC 2022 ได้แก่

 • Nova Esports (จีน – PEL Summer Finals)
 • LGD Gaming (จีน – PEL Summer Finals)
 • GENESIS DOGMA GIDS (อินโดนีเซีย – PMPL ID Fall Finals)
 • Alter Ego Limax (อินโดนีเซีย – PMPL ID Fall Finals)
 • BOOM ESPORTS (อินโดนีเซีย – PMPL ID Fall Finals)
 • The Infinity (ประเทศไทย – PMPL TH Fall Finals)
 • FaZe Clan (ประเทศไทย – PMPL TH Fall Finals)
 • BACON TIME (ประเทศไทย – PMPL TH Fall Finals)
 • Geek Fam (มาเลเซีย – PMPL MY/SG/PH รอบชิงชนะเลิศฤดูใบไม้ร่วง)
 • SEM9 (มาเลเซีย – PMPL MY/SG/PH รอบชิงชนะเลิศฤดูใบไม้ร่วง)
 • 4Rivals (มาเลเซีย – PMPL MY/SG/PH รอบชิงชนะเลิศฤดูใบไม้ร่วง)
 • ดีซาเวียร์ (เวียดนาม – PMPL VN รอบชิงชนะเลิศฤดูใบไม้ร่วง)
 • Eagle Esports (เวียดนาม – PMPL VN รอบชิงชนะเลิศฤดูใบไม้ร่วง)
 • BN United (เวียดนาม – PMPL VN รอบชิงชนะเลิศฤดูใบไม้ร่วง)
 • ย่างกุ้ง กาแลกติกอส (เมียนมาร์)

PUBG Mobile Regional Clash (PMRC) 2022 ESPORT

ในฤดูกาลนี้ SEM9 (เดิมชื่อYoodo GANK ) กำลังกลับมาสู่การแข่งขันระดับภูมิภาคอย่างแข็งแกร่งโดยมีเป้าหมายเพื่อพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าพวกเขายังอยู่ในทีม PUBG Mobile อันดับต้นๆ จากฤดูกาลแรก ในอดีต PMRC 2022 และ PUBG Mobile World Invitational 2022 โดย 4Rivals (เดิมชื่อ Yoodo Alliance x 4Rivals หรือที่รู้จักกันในชื่อ YA4R) ทำผลงานได้ไม่ดีนัก

ทีมชั้นนำของจีน Still Moving Under Gunfire (SMG), Nova Esports และ LGD Gaming มีคุณสมบัติสำหรับ PMRC 2022 JJ Lin นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์และนักแสดงชาวสิงคโปร์ที่มีชื่อเสียง พร้อมด้วย China Digital Culture (Group) Ltd. ก่อตั้ง Team SMG ซึ่งเป็นบริษัทอีสปอร์ต ทีมผ่านเข้ารอบสำหรับการแข่งขัน PMGC 2022 โดยได้อันดับหนึ่งในการแข่งขันระดับมืออาชีพระดับสูงสุดสำหรับ Peacekeeper Elite ในประเทศจีนในฤดูร้อนปี 2022

พับจี (PMRC) 2022 ESPORT

Nova Esports แชมป์โลกคนปัจจุบันซึ่งได้อันดับหนึ่งใน PMGC Grand Finals เมื่อปีที่แล้ว จะเข้าร่วม PMRC 2022 ด้วย ซึ่งหมายความว่า Paraboy หนึ่งในผู้เล่น PUBG Mobile อันดับต้นๆ ของโลกจะเข้าร่วมในการแข่งขัน

เนื่องจากจบอันดับสามใน PEL Summer 2022 LGD Gaming ผู้ชนะWEGL Weibo Cup 2022 ล่าสุด จะเข้าร่วมการแข่งขันด้วย จากการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาใน SEA ในปี 2565 ทีม Yangon Galacticos (YG) จากเมียนมาร์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน PMRC 2022

พับจี ESPORT 2022

รูปแบบการแข่งขัน

การเล่นทั้งหมด 20 นัด วันละ 5 นัด เริ่มด้วย Sanhok ตามด้วย Miramar และอีก 3 นัด ในใErangel เนื่องจาก Erangel เป็นแผนที่ที่ใช้บ่อยที่สุดระหว่างการแข่งขัน ทีมที่เล่นได้ดีในแผนที่จึงอาจได้เปรียบ ทีมจะต่อสู้เพื่อชาติและที่สำคัญที่สุดคือภูมิภาคเฉพาะ

ทีมต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์, รองชนะเลิศ, และอันดับสาม แม้ว่าการแข่งขันจะอยู่ระหว่างสองพื้นที่ (PEL และ SEA) และแม้ว่าพวกเขาจะมาจากประเทศหรือภูมิภาคเดียวกัน แต่ทีมก็ไม่สามารถทำงานร่วมกันหรือสร้างพันธมิตรได้ตลอดงานแน่นอน

พับจี อีสปอร์ต

งาน PMRC 2022 จะดำเนินการตามระบบ 10-Point ใหม่ ทีมอันดับที่หนึ่ง (WWCD) จะได้รับคะแนนสูงสุด 10 คะแนนจากคะแนนการจัดอันดับหรือคะแนนตำแหน่งที่มอบให้กับทีม 8 อันดับแรก การฆ่าทุกครั้งจะมีค่าหนึ่งแต้ม ดังนั้นการได้ที่หนึ่งและสังหารได้มากกว่าระหว่างการแข่งขันจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2565 ผู้จัดงานจะจัดการแข่งขันรายการระหว่าง 8 ทีมสำหรับการแข่งขันนัดใหม่ การจับคู่การแสดงผลเฉพาะนี้จะเกิดขึ้นที่แผนที่ใหม่เอี่ยม อย่าง Nusa ด้วยแพตช์ 2.2 ล่าสุดแผนที่ Battle Royale ใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Nusa ถูกเพิ่มเข้ามาในเกม มีเพียงแปดทีมเท่านั้นที่จะเข้าร่วมการแข่งขันสาธิตครั้งนี้ เนื่องจากแผนที่มีขนาดเล็กที่สุด

พับจี อีสปอร์ต 2022

ดูได้ที่ไหน

แฟนๆ ของ PUBG Mobile สามารถรับชมการแข่งขัน PMRC 2022 ทั้งหมดได้ตั้งแต่เวลา 16:45 น. (GMT+8) บน Facebook, Youtube อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน ถึง 25 กันยายน 2022 มาในภาษาอังกฤษและภาษามลายูเพียงสองภาษาที่สตรีมแบบสดจะมีให้บริการ