Friday, 9 December 2022

อัปเดต!! PUBG New State กันยายน พบกับกิจกรรมใหม่ อาวุธ แผนที่ และอีกมากมาย

ในที่สุดก็ได้มีการประกาศอัปเดต PUBG New State กันยายน ที่ผู้เล่นต่างก็รอคอยกัน เป็นการอัปเดตในเวอร์ชั่น เวอร์ชั่น 0.9.39 สำหรับเกมแบทเทิลรอยัลจะเปิดใช้งานในวันที่ 22 กันยายน แนะนำแผนที่ Akinta ใหม่ล่าสุดที่ Krafton ได้พูดถึงมาระยะหนึ่งแล้ว ควบคู่ไปกับอาวุธใหม่ การปรับแต่ง และการปรับปรุงอื่นๆ เป็นอีก ข่าวเกมส์ การอัปเดตที่ผู้เล่นพับจีไม่ควรพลาด

PUBG New State กันยายน

สล็อต เว็บตรง KNG365

ห้ามพลาดการอัปเดตครั้งสำคัญ!! PUBG New State กันยายน

แผนที่ใหม่: Akinta

การเปิดตัวการอัปเดตล่าสุดของ PUBG New State คือแผนที่ดั้งเดิมล่าสุดของเกม Akinta ผู้เล่นที่เป็นส่วนหนึ่งของทีม New State Labs อาจเคยสัมผัสแผนที่นี้แล้วและให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแผนที่นี้ แต่ด้วยการอัปเดตเดือนกันยายน ผู้รอดชีวิตทุกคนจะสามารถดรอปใน Akinta ได้

แผนที่จะเป็นไปตามแนว BR ปกติโดยไม่มีระดับที่เห็นในช่วง Bounty Royale สำหรับการเดินทางบน Akinta จะราบรื่นกว่า Troi มาก เนื่องจากมาพร้อมรถรางที่เร็วกว่าซึ่งวิ่งบนหกสาย โดยวิ่งจากศูนย์กลางไปยังชานเมืองของแผนที่  ในการเพิ่มรถยนต์ไฟฟ้าพิเศษที่เรียกว่า Vcab จะทำให้สิ่งต่างๆ ราบรื่นขึ้นใน Akinta

อัปเดต PUBG New State กันยายน

การอัปเดต Gunplay

 ในเวอร์ชั่นนี้จะแนะนำปืนใหม่ที่เรียกว่า AK Alfa อันที่จริงมันเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม และถูกขนานนามว่าสร้างความเสียหายต่อนัดสูงสุดเมื่อเทียบกับปืนไรเฟิลอื่นในรัฐใหม่ สำหรับปืนนี้ Alfa ใช้กระสุน 7.62 มม. และดัดแปลงได้ด้วยปากกระบอกปืน สโคป กริป และแม็กกาซีน

สำหรับการเปลี่ยนแปลงอาวุธอื่นๆ ได้แก่ Long Barrel สำหรับ Kar98 มาพร้อมการลดความเสียหายระยะไกลของ SMG ที่แบบปรับแต่งได้ และความเร็วปากกระบอกปืนที่มากขึ้นสำหรับ S1897 Grenade Launcher และไอเทมอื่นๆ เช่น Poison Grenade ก็ได้รับการปรับสมดุลเช่นกัน

McLaren พับจี

ความร่วมมือใหม่กับ McLaren

ในที่สุดผู้เล่นก็จะได้พบกับ PUBG New State จับมือกับ McLaren อีกครั้ง พวกเขาจะนำ 7205Spider สุดสวยมาสู่เกม ผู้เล่นจะได้รับรางวัลมากมายจากการเคลียร์ภารกิจ McLaren งานนี้ใครๆ ก็ไม่อยากพลาด

Survivor Pass

ด้วยการอัปเดตนี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงหมวก Survivor Pass เล่มที่ 11 ที่มี Vanessa จากกลุ่ม Mayhem Faction ได้ การทำภารกิจเนื้อเรื่องที่จำเป็นทั้งหมดให้สำเร็จจะปลดล็อคเครื่องแต่งกายและรูปลักษณ์ของเธอในที่สุด