Sunday, 24 September 2023

ชาวเคป็อปห้ามพลาด!! PUBG Mobile ร่วมมือ Karol G เพิ่มความสนุกทางดนตรีในเกมแบทเทิล

ฤดูกาลแห่งการทำงานร่วมกัน Krafton ได้ประกาศ PUBG Mobile ร่วมมือ Karol G ศิลปินผู้บันทึกเสียงระดับแพลตตินัมระดับโลกได้เข้าร่วมการแข่งขันแบทเทิลรอยัล เธอเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากอัลบั้มยอดนิยมของชาร์ต Mañana Será Bonito และเนื้อหาในเกมของเธอก็เปิดให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินแล้ว ใน ข่าวเกมมือถือ แนะนำประสบการณ์การเล่นที่ไม่ซ้ำใคร

PUBG Mobile ร่วมมือ Karol G

PUBG Mobile ร่วมมือ Karol G พบกับความสนุกไปกับเสียงเพลงในเกมแบทเทิล

Carolina Giraldo Navarro หรือที่รู้จักกันแพร่หลายในวงการเพลงว่า Karol G เป็นศิลปินที่ได้รับรางวัลซึ่งได้รับการยกย่องจากแนวเร็กแก ป๊อป และอาร์แอนด์บีที่ไม่เหมือนใคร ความสามารถอันล้นเหลือของเธอทำให้เธอสามารถทำลายสถิติและกลายเป็นหนึ่งในนักร้องละตินที่ทรงอิทธิพลที่สุดได้อย่างรวดเร็ว

ตอนนี้ Karol G ได้ก้าวข้ามไปสู่โลกอันโหดร้ายของ PUBG Mobile ในรูปแบบของชุดเครื่องแต่งกายที่ผู้เล่นสามารถได้รับในเกม สกินนี้อ้างอิงจากรูปลักษณ์ของเธอจาก $Strip Love Tour และสามารถพบได้ในกล่อง Special Karol G ผู้เล่นยังสามารถรับ Karol G Voice Pack สุดพิเศษ ซึ่งมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้รอดชีวิต เนื่องจากตัวนักร้องเองจะเป็นผู้ออกคำสั่งเสียงเอง สามารถรับของสมนาคุณเพิ่มเติมได้โดยใช้รหัสแลกรับทั้งหมด 

PUBG Mobile ร่วมมือ Karol G

Anthony Crouts ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโสของ Level Infinite กล่าวถึง Karol G และหุ้นส่วนว่า “เพลงที่ชวนให้นึกถึงใจและเนื้อเพลงที่มีพลังของ Karol G เป็นแรงบันดาลใจให้แฟนๆ ทั่วโลกทุกวัน เธอเปล่งประกายความมั่นใจและความแข็งแกร่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เล่นแสดงออกมาในสนามรบ เราตื่นเต้นที่จะมอบช่องทางใหม่ให้กับผู้เล่นในการเชื่อมต่อกับศิลปินคนโปรดของพวกเขา และรอไม่ไหวแล้วที่ทุกคนจะเข้าร่วมกับเธอใน PUBG MOBILE”

เริ่ม Vibing กับ Karol G ตอนนี้ด้วยการ ดาวน์โหลดฟรี PUBG Mobile ความร่วมมือจะมีไปจนถึงวันที่ 21 มิถุนายน อย่าลืมกิจกรรม Ducati ที่กำลังดำเนินอยู่ ซึ่งกำลังถ่ายทอดสดอยู่ใน Battle Royale ด้วยเช่นกัน มันนำ Ducati Panigale V4 S สุดเท่มาสู่เกมซึ่งจะเข้ากันได้ดีกับเพลงของ Karol G

Related posts