Monday, 4 December 2023

Ragnarok Origin: MMORPG ยอดนิยมของ Gravity พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน Android และ iOS

Ragnarok Origin: MMORPG ยอดนิยมโดย Gravity Co. Ltd. พร้อมให้เล่นแล้วบนแพลตฟอร์มมือถือในชื่อ Ragnarok Origin หลังจากการประกาศครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ผู้เล่นจะสามารถเป็นฮีโร่ของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในสภาพแวดล้อมแบบโอเพ่นเวิร์ลที่น่าอัศจรรย์

พวกเขาจะได้ดำดิ่งสู่โลกแห่งจินตนาการอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดลึกลับและตัวละครในตำนาน พวกเขายังจะได้สำรวจภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ อาณาจักรในตำนาน และดันเจี้ยนในตำนานในเกมสวมบทบาทแบบเปิดโล่งนี้ เป็นอีก ข่าวเกม เปิดตัวใหม่ให้แฟนๆ ได้โหลดมาเล่นกัน

Ragnarok Origin: MMORPG มหากาพย์ที่ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซี!

Ragnarok Origin: MMORPG มหากาพย์ที่ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซี!

ใน Ragnarok Origin การผจญภัยแฟนตาซีของผู้เล่นจะมีชีวิตชีวาขึ้นในขณะที่การผจญภัยรอพวกเขาอยู่ในMMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์ของ Ragnarok เกมดังกล่าวมีกราฟิกสไตล์อนิเมะคุณภาพสูงพร้อมกับการเติบโตของตัวละคร ที่ปรับแต่งได้ผ่านการผสมผสานการสร้างที่ไม่เหมือนใคร

ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมกลุ่มฮีโร่ที่ไม่ธรรมดาเพื่อค้นหาความลับของ Rune-Midgarts พวกเขายังจะต้องรวบรวม ฝึกฝน และพัฒนาทหารรับจ้างที่ทรงพลังเพื่อต่อสู้เคียงข้างพวกเขาในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอย่างท่วมท้น

Ragnarok Origin: MMORPG

การเล่นเกมและคุณสมบัติ

ผู้เล่นจะมีการปรับแต่งแบบไม่รู้จบซึ่งพวกเขาจะสามารถปรับแต่งและอัพเกรดอาวุธ ชุดเกราะ เวทมนตร์คาถาและอื่นๆ เพื่อปรับแต่งรูปแบบการเล่นและเอาชนะคู่ต่อสู้ของพวกเขา Ragnarok Origin ยังมีแคมเปญ Fantasy RPG Story ที่ผู้เล่นจะได้ค้นพบการผจญภัย ความสนุก และแม้แต่ความลับลึกลับที่ซ่อนอยู่ในโลกมหัศจรรย์นี้ พวกเขายังจะได้รวบรวมและเติบโตสัตว์เลี้ยงน่ารักลึกลับที่ช่วยพวกเขาในการผจญภัยของพวกเขา

นอกจากนี้ยังมี Dynamic Action Battles ที่ผู้เล่นจะได้รับอาวุธหลายร้อยชนิดพร้อมแอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุง พร้อมกับการควบคุมที่ละเอียดอ่อนซึ่งช่วยให้ตอบสนองต่อสภาพสนามรบที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

แรกนะรอก

พวกเขายังจะได้ต่อสู้ในสนามประลองเวทย์มนตร์และตำนานมากมายทั่วทั้งอาณาจักร เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติอื่นๆ มากมาย ซึ่งรวมถึง Mercenary System สำหรับผู้เล่นเดี่ยวและระบบสังคมของชุมชนที่พวกเขาสามารถสร้างความผูกพันที่ยั่งยืนในชุมชน

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถแสดงออกด้วยชุด หมวก และเครื่องประดับนับร้อย และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เกมนี้ได้สร้างโลกที่สวยงามด้วยกราฟิกความละเอียดสูงที่สดใสพร้อมตัวเลือกกล้อง 2.5D และ 3D การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ทั่วทวีป Midgard และดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละเมืองเพื่อสร้างอารมณ์ เกมดังกล่าวเปิดตัวทั่วโลกทั้งบน Android และ iOS