Sunday, 26 June 2022

มาพร้อมความสวย!! Genshin Impact Lisa อัปเดตชุดใหม่ ในการอัปเดต 3.0

Genshin Impact Lisa เป็นตัวละครหลักในอีเวนต์เรื่องแรกของ Sumeru โดยเธอเป็นบรรณารักษ์ที่สวยงามอีกหนึ่งคน และจะได้รับชุดใหม่ในการอัปเดตเวอร์ชั่น 3.0 ซึ่งถือเป็นตัวละครแรกที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับภูมิภาคใหม่นี้ จึงเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ว่าเธออาจจะได้รับชุดใหม่ในการอัปเดต ที่จะมาถึงเร็วๆ นี้

เรียกได้ว่าเธอเป็นตัวละครหญิงที่มีความสวยงามอันดับต้นๆ และเป็นตัวละครที่ดึงดูดใจของเหล่าผู้เล่นอย่างมาก ดังนั้นเธอจึงอาจเป็นหนึ่งใน MC หลัก ในการเดินทางสำรวจภูมิภาคใหม่นี้ ใน ข่าวสารเกม อาจมีการปล่อยสกินใหม่ในเทศกาลและกิจกรรมใหม่ ซึ่งมาพร้อมกับรางวัลฟรี

สล็อต เว็บตรง KNG365

Genshin Impact Lisa

Genshin Impact Lisa มาพร้อมสกินชุดใหม่ สวยงามมากกว่าเดิม

ซึ่งเป็นสกินชุดที่มีความร้อนแรงและมีเสน่ห์ จึงทำให้เธอมีความสวยงาม และมีการอวดส่วนโค้งให้มีความน่าดึงดูดของหุ่นเธอมากยิ่งขึ้น เธอเป็นตัวละครที่มีความลึกลับ จึงอาจจะได้สกิลชุดเดรสสีดำมาพร้อมกับหมวกใบใหม่ ผู้เล่นจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมและเข้าร่วมกิจกรรมในการอัพเดท Sumeru เพื่อรับสกินนี้

นอกจากนี้ผู้เล่นอาจจะได้รับสกินใหม่ฟรีสำหรับตัวละครสี่ดาว สกินฤดูร้อนของ Barbara ในอัปเดต 1.6 และสกินธีมเทศกาล Lantern Rite ของ Ningguang ในอัปเดต 2.4 โดยเฉพาะ โดยได้รับเป็น Summertime Sparkle ของ Barbara เป็นรางวัลจากงาน Echoing Tales

Genshin Impact Lisa v 3.0

ผู้เล่นต้องรวบรวม Echoing Conches ให้เพียงพอในระหว่างกิจกรรมเพื่อรับชุดฟรีนี้ เป็นชุดราตรีกล้วยไม้ของหนิงกวง ผู้เล่นสามารถหาได้จากกิจกรรมย่อยในเทศกาล Fleeting Colours In Flight ผู้เล่นจะได้รับโทเคนสามประเภทมากพอที่จะได้รับฟรีก่อนกิจกรรมสิ้นสุดลง

สกินฤดูร้อนของบาร์บาร่าและจีน

ในกิจกรรมเหล่านี้เพื่อเล่นจะสามารถซื้อชุดทั้งสองได้ในร้านค้าชุดตัวละคร นอกจากนี้สกิลที่ซื้อได้ทั้งสองแบบสำหรับตัวละครห้าดาวสองตัว ก็มีจำหน่ายในร้านค้าเช่นเดียวกัน Opulent Splendor ของ Keqing พร้อมให้ซื้อในการอัพเดท 2.4 ชุดทั้งสี่ในร้านค้ามีราคาชุดละ 1680 Genesis Crystals หลังจากซื้อแล้วก็สามารถเปลี่ยนได้ในห้องแต่งตัวของตัวละคร โดยพวกเขาจะนัมสไตล์ใหม่ๆ มาสู่ตัวละคร

Genshin Impact Lisa เวอร์ชั่น 3.0

นอกจากนี้ Fischl และ Diluc ยังมีโอกาสที่จะได้รับสกิลในการอัพเดท 2.8 จึงอาจจะเป็นชุดฟรีที่ได้รับจากกิจกรรมในเกม สกินของ Diluc นั้นมีราคาถึง 1680 คริสตัลเจเนซิสในร้านค้าเครื่องแต่งกาย

และผู้เล่นอาจจะได้พบกับ Diluc เป็นตัวละครชายคนแรกในเกมที่เป็นสกินที่สอง ซึ่งเหล่าแฟนอาร์ตได้วาดรูปของเขาที่มาพร้อมกับชุดใหม่มากมาย นอกจากนี้พวกเขายังชอบลุคที่อ่อนหวานและอ่อนโยนของ Mondstadt ในการออกแบบพนักงานเสิร์ฟของร้านเค้กในช่วง Outland Gastronomy อีกด้วย