Friday, 9 December 2022

ฉลอง!! Genshin Impact ครบรอบ 2 ปี พบกับสัตว์เลี้ยงฟรี อาวุธ และ Primogems มากมาย

Genshin Impact ครบรอบ 2 ปี มาพร้อมกิจกรรมมากมายพร้อมรางวัลล้ำค่าที่มอบให้สำหรับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็นรางวัลสหายใหม่ในรายการ Livestream ล่าสุด ที่จะทำให้แฟนๆ คลั่งไคล้ ใน ข่าวเกม เราจะมาแนะนำรางวัลทั้งหมดที่ผู้เล่นจะได้รับจากกิจกรรมพิเศษนี้จากกิจกรรมวันครบรอบที่จะถึงนี้

Genshin Impact ครบรอบ 2 ปี

สล็อต เว็บตรง KNG365

Genshin Impact ครบรอบ 2 ปี มอบรางวัลมากมาย และเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ

รางวัลล็อกอินรายวัน

กิจกรรมครบรอบจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กันยายนถึง 13 ตุลาคม หากผู้เล่นเข้าสู่ระบบรายวัน จะได้รับรางวัลที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกๆ วันครบรอบ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบเกมเป็นเวลา 7 วันติดต่อกันในวันครบรอบและรับรางวัล มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

โชคชะตาที่เชื่อมโยงกัน x10, โมรา x80,000, มิสติก โอเรส x18, ปัญญาของฮีโร่ x8 ผู้เล่นไม่ควรพลาดรางวัลฟรีเหล่านี้เพื่อใช้อัปเกรดตัวละครปัจจุบันและดึงตัวละครใหม่ในอัปเดต 3.1 หรือบันทึกไว้เพื่ออัปเดตในภายหลัง โดยผู้เล่นสามารถรับรางวัลล็อกอินมากมายภายในเจ็ดวันติดต่อกันของวันครบรอบ

Genshin Impact ฉลองครบรอบ 2 ปี

Missive Windspear

เป็นโพลาร์อาร์มระดับ 4 ดาวใหม่ที่ Genshin Impact จะมอบให้ในกิจกรรม Ballads and Brews ที่จะเกิดขึ้น ผู้เล่นต้องทำภารกิจบางอย่างให้เสร็จเพื่อรับรางวัลนี้ อาวุธฟรีนี้มีไม่บ่อยนัก แต่ก็ยังดีสำหรับโพลาร์อาร์มรุ่นใหม่ๆ ที่ผู้เล่นจะได้รับมากมายในการอัพเดทที่จะมาถึง เช่น Dehya, Candace และ Cyno

งานนี้จะนำเสนอ Klee และ Razor เป็น MC ที่ให้คำแนะนำสำหรับกิจกรรม ภารกิจ และภารกิจในกิจกรรม ผู้เล่นจะได้พบกับการเปิดเผยเรื่องราวลับของตัวละครเหล่านี้ด้วย นอกจากนี้ ยังจะได้รับ Plume of the Changing Winds และไอเทมอื่นๆ อีกมากมายจากกิจกรรมนี้ มีโพลาร์มระดับ 4 ดาวฟรีจากงาน Ballads and Brews

Cloud Retainer เก็นชิน

สัตว์เลี้ยงของ Cloud Retainer

วันครบรอบปีแรกทำให้ผู้เล่นหลายคนผิดหวังเพราะไม่ได้รับของขวัญวันครบรอบที่สามารถเก็บไว้ได้นาน ดังนั้นในวันครบรอบที่จะมาถึงนี้ miHoYo จะมอบรางวัลให้ผู้เล่นด้วยเพื่อนใหม่ เป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของ Cloud Retainer ทำให้ผู้เล่นสามารถรับรางวัลสัตว์เลี้ยงนี้ได้ทางกล่องจดหมายในเกม นอกจากนี้ เกมยังแจก Primogems จำนวนมากและ Fragile Resins สี่ตัวจากกล่องจดหมาย

ปาร์ตี้ Popper

Party Popper เป็นรางวัลครบรอบอีกรางวัลหนึ่งที่ miHoYo จะมอบเป็นของขวัญให้ผู้เล่นผ่านกล่องจดหมายในเกม ของรางวัลนี้ถูกเรียกว่า Jumpy Dumpty – สหายของ Klee ที่เธอขว้างออกไปเมื่อใช้ทักษะธาตุของเธอ ผู้เล่นยังสามารถรับแกดเจ็ตที่น่ารักนี้ได้ฟรีอีกด้วย อาจเป็นแกดเจ็ตอาณาจักรกาน้ำชาที่สามารถใช้สำหรับตกแต่งได้ Party Popper และรางวัลฟรีจากกล่องจดหมายในเกม

ครบรอบเก็นชินอิมแพค

รางวัลอื่นๆ

ผู้เล่นสามารถรับ Primogems ฟรีได้มากถึง 1,600 ตัวจากกล่องจดหมายในเกมในวันครบรอบปีที่สองของ Genshin Impact มี Mora, Hero’s Wits, Mystic Ores และไอเทมเพิ่มประสิทธิภาพตัวละครมากมายจากกิจกรรมครบรอบปีที่จะเกิดขึ้น กิจกรรมครบรอบปีที่จะเกิดขึ้นของ Genshin Impact 2022 เป็นที่คาดหวังอย่างมาก ตามข้อมูลจากผู้พัฒนาเกม การอัปเดตครั้งต่อไปจะมีกิจกรรมเล็กๆ ใหม่ๆ และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย