Monday, 4 December 2023

Genshin Impact : ทีมและตัวละครที่ถูกใช้งานมากที่สุดใน Genshin Impact Spiral Abyss 4.1

เราจะมาแนะนำ ทีมและตัวละคร Genshin Impact Spiral Abyss 4.1 กลยุทธ์เกมของ Genshin Impact เปลี่ยนไปตามการอัปเดตแต่ละครั้ง มีตัวละครเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่ยังคงมีความสำคัญแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็ตาม เมื่อมีตัวละครใหม่เข้ามาในเกม ที่มักจะกลายเป็นจุดสนใจ เว้นแต่ว่าจะมีอาวุธหรือทักษะที่ไม่ดี ล่าสุด มีการเปิดตัวชาร์ตใหม่ที่นำเสนอตัวละครยอดนิยมสำหรับ Spiral Abyss 4.1 ใน บทความเกม นี้ เราจะมาพูดถึง ตัวละคร อาวุธ และศัตรูใหม่ๆ ทีม ไหนถูกใช้มากที่สุดใน Spiral Abyss 4.1  สัปดาห์ที่ผ่านมานี้

ทีมและตัวละคร Genshin Impact Spiral Abyss 4.1

ทีมและตัวละคร Genshin Impact Spiral Abyss 4.1 ที่ถูกใช้งานมากที่สุด

ทีมที่ดีที่สุดสำหรับ Spiral Abyss 4.1 Genshin Impact

ครึ่งแรก

ในช่วงครึ่งแรกของชั้น 12 ใน เกมส์ Spiral Abyss 4.1 ผู้เล่นควรจัดลำดับความสำคัญของทีมที่มีทักษะ AoE ที่เหมาะสม ดังนั้นเราจึงมี:

  1. Alhaitham, Nahida, Xingqiu, Kuki Shinobu
  2. Ayaka, Kazuha, Kokomi, Shenhe : Ayaka Hypercarry ยังคงเป็นตัวเลือกที่ชื่นชอบเนื่องจากสามารถกำจัดสัตว์ประหลาดได้ในพริบตา
  3. Hu Tao, Zhongli, Yelan, Xingqiu : แม้ว่า Hu Tao จะไม่ได้รับความนิยมสำหรับ AoE และทีมนี้อาจไม่ใช่ทีมที่ดีที่สุดในการควบคุมฝูงชน แต่พวกเขายังคงสามารถกวาดล้างคู่ต่อสู้ด้วยปฏิกิริยาองค์ประกอบของพวกเขา
  4. Alhaitham/Tighnari, Yae Miko, Nahida, Zhongli : ความเสียหายของ Dendro และ Electro คือข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดที่บัญชีรายชื่อนี้สามารถนำเสนอได้
  5. Lyney, Kazuha, Bennett, Zhongli

ทีมและตัวละคร เกม Genshin Impact Spiral Abyss 4.1

ครึ่งหลัง

ในช่วงครึ่งหลังของ เกมออนไลน์ Genshin Impact Spiral Abyss ชั้น 12 ของเวอร์ชัน 4.1 ทุกทีมมีความเสียหายเป้าหมายเดียวที่เห็นได้ชัดเจน

  1. Childe, Kazuha, Xiangling, Bennett : ทีมชาติ Childe ยังคงครองตำแหน่งสูงสุด เนื่องจากเหมาะสำหรับทั้งกลยุทธ์ AoE และเป้าหมายเดียว
  2. นาฮิดา, เย่หลาน/โคโคมิ, นิลู, ไป๋จู/เดนโดรทราเวลเลอร์
  3. Neuvillette, Childe, Kazuha , Baizhu : ทีมนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่ออวดศักยภาพสูงสุดของ Neuvillette เป็นหลัก
  4. Nahida, Xingqiu, Yelan, Kuki Shinobu : ทีม Bloom ไม่เคยพลาดที่จะสร้างความประทับใจเมื่อต้องต่อสู้กับศัตรูเป้าหมายเดียวใน Genshin Impact เย่หลานและซิงชิวสามารถสร้างการโจมตีด้วยพลังน้ำที่ทรงพลังที่สุดเพื่อเอาชนะศัตรูได้
  5. Raiden Shogun, Yelan, Xiangling, Bennett

ในการ เล่นเกมส์ เนื่องจากศัตรูบนชั้น 12-2-2 ส่วนใหญ่มีองค์ประกอบ Cryo และ Anemo จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไม DPS ที่มีองค์ประกอบเหล่านี้จึงถูกใช้น้อยกว่า

 เกม Genshin Impact Spiral Abyss 4.1

ตัวละครที่ถูกใช้งานมากที่สุดใน Genshin Impact Spiral Abyss 4.1

แผนภูมิที่สร้างโดยแฟนๆ บน Reddit ได้รวบรวมยูนิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ Spiral Abyss 4.1 และตัวละคร ที่ใช้มากที่สุด ได้แก่  นาฮิดะคาซูฮะและ  เย  ลาน Nahida  อยู่ในอันดับต้นๆ ด้วยอัตราการใช้งานที่น่าประทับใจถึง 83.1% ดูเหมือนว่าเมตาจะยังคงค่อนข้างสม่ำเสมอ เนื่องจากแบนเนอร์ทั้งสามนี้ครอง Spiral Abyss เวอร์ชัน 4.0 เมื่อเดือนที่แล้ว

สำหรับระดับ S 

เรามี Zhongli, Xingqiu, Alhaitham และ Bennett หนึ่งในตัวละครใหม่ล่าสุดในเกม Neuvillette ก็ติด 10 อันดับแรกด้วยอัตราการใช้งาน 61.1% แม้ว่าเขาจะค่อนข้างเป็นมือใหม่ในแง่ของรูปลักษณ์ใน Genshin Impact แต่ผู้ เล่นเกม หลายคนมองว่าเขาเป็นสิ่งที่ต้องมีด้วยชุดอุปกรณ์อันทรงพลัง

ในขณะเดียวกัน ตัวละครอย่าง Kokomi, Baizhu, Kuki Shinobu, Tartaglia ก็ถูกใช้บ่อยครั้งสำหรับความท้าทายในฤดูกาลนี้ เห็นได้ชัดว่าผู้เล่นมุ่งเป้าไปที่ปฏิกิริยาที่หมุนรอบองค์ประกอบไฮโดร อิเล็กโทร และเดนโดร

ตัวละครจากพระสุเมรุอีกตัวหนึ่งคือผู้พเนจรมีอันดับต่ำกว่านาฮิดะ เขามีอัตราเฉลี่ย 21.1% อาจเนื่องมาจากช่องว่างพลังงาน แม้ว่าดินแดนแห่ง Hydro เพิ่งมาถึง แต่ตัวละครพื้นเมืองก็ยังไม่กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้เล่น เราควรรอดูต่อไปว่าจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์อะไรเกิดขึ้นอีกในอนาคตหรือไม่

ตัวละครที่ใช้น้อยที่สุดใน Spiral Abyss 4.1

ตัวละครที่ใช้น้อยที่สุดใน Spiral Abyss 4.1

น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกตัวละครที่สามารถรักษาความเกี่ยวข้องในเมตาดาต้าได้ แบนเนอร์ที่มี Aloy, Diluc, Thoma และอีก 33 รายการขาดอัตราการใช้งาน 5%

เพื่อรักษาชัยชนะในฤดูกาลนี้  ผู้เล่นจะต้องผสมผสานตัวละครทั้งระยะใกล้และระยะไกลเข้ากับองค์ประกอบที่หลากหลาย ผู้เล่นจำนวนมากมุ่งความสนใจไปที่การผสมผสานองค์ประกอบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของทีม ซึ่งสามารถเข้าใจได้เนื่องจากแต่ละฤดูกาลของ Spiral Abyss จะมีคู่ต่อสู้ประเภทต่าง ๆ ผู้เล่นควรเลือกบัญชีรายชื่อที่ดีที่สุดเพื่อจบการรบให้ทันเวลา เพื่อรับรางวัลทั้งหมดที่พวกเขาสมควรได้รับ

ในขณะที่ตัวละคร Hydro, Electro และ Dendro ส่วนใหญ่ครองตำแหน่งสูงสุดใน Spiral Abyss เวอร์ชัน 4.1 ยูนิตอื่น ๆ ที่ติดอันดับในระดับ B และ C อาจพบเวลาอื่นที่จะเปล่งประกาย รอคอยการอัปเดตเวอร์ชัน 4.2 และ 4.3 Spiral Abyss ไปพร้อมๆ กัน