Thursday, 11 August 2022

ไอเทมสำรวจ The Deep Dark ใน Minecraft 1.19

ไอเทมสำรวจ The Deep Dark ใน Minecraft 1.19 เป็นไอเทมที่สำคัญ เนื่องจากผู้เล่นจะต้องใช้ไอเทมในการสำรวจ ไบโอมใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในเกม เพราะในการสำรวจเมืองแห่งนี้ในแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากมันเต็มไปด้วยอันตรายและรวมถึงม็อบ Warden ที่ทรงพลัง

ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองโบราณที่เต็มไปด้วยสมบัติและสิ่งของใหม่ๆ ผู้เล่นจึงจำเป็นจะต้องเข้าไปสำรวจพร้อมกับจัดการม็อบ ดังนั้นใน บทความเกม เราจะมานำเสนอไอเท็มที่ดีที่สุดในการใช้สำหรับการสำรวจเมืองโบราณแห่งนี้

สล็อต เว็บตรง KNG365

ไอเทมสำรวจ The Deep Dark

Silk touch

ไอเทมสำรวจ The Deep Dark

ผู้เล่นสามารถสวมใส่ Silk touch เพื่อรวบรวมบล็อกเป็นไอเทม เพื่อให้ได้บล็อกพิเศษเช่นใบไม้สำหรับการก่อสร้างและตกแต่ง ผู้เล่นก็สามารถใช้ไอเทมนี้เพื่อเก็บเกี่ยวและป้องกันไม่ให้เรียกผู้คุมเข้ามา

Ender Chests

The Deep Dark ใน Minecraft 1.19

เป็นหีบประเภทหนึ่งที่มีเนื้อหาเฉพาะสำหรับผู้เล่นแต่ละคน ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลกของเกม หีบนี้ผู้เล่นสามารถฟาร์มสิ่งที่ต้องการได้ในตอนท้ายและเก็บทรัพยากรเพื่อใช้ได้ในภายหลัง Ender Chests เป็นระบบไอเท็มที่มีประโยชน์มาก

ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงของที่ปล้นได้จากทุกที่ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มพื้นที่ของหีบเอนเดอร์ได้อย่างมากโดยจับคู่กับกล้องชุลเกอร์ ยังสามารถเพาะปลูกได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เติมสิ่งของที่ต้องการลงในกล่อง Shulker แล้ววางลงในกล่องเอนเดอร์

Enchanted Golden Apples

Enchanted Golden Apples

เป็นไอเทมที่ทรงพลังที่สุดในเกม มันให้บัฟที่มีประโยชน์แก่ผู้เล่น Regeneration II เป็นเวลา 20 วินาที‌, Absorption IV เป็นเวลา 2 นาที, ต้านทานเป็นเวลา 5 นาที, ต้านทานไฟเป็นเวลา 5 นาที หากผู้เล่นเจอม็อบที่เป็นอันตรายก็สามารถใช้ไอเทมนี้ได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นไอเทมที่หายากแต่จริงๆ แล้วมันสามารถพบได้ทั่วไป ผู้เล่นสามารถพบ ไอเทมเหล่านี้ในเหตุเมืองโบราณเดียวกันได้

Potions

Potions

ใช้ในการฟื้นฟูและยังเป็นยารักษาที่ดีที่สุดในการได้รับ HP ที่เพิ่มขึ้น โดยยาเหล่านี้สามารถฟื้นฟูหัวใจได้มากถึงสี่ดวง ช่วยให้ผู้เล่นรอดชีวิตจากการโจมตีที่เป็นอันตรายได้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนเป็นยาเพื่อประหยัดเวลา ยาเพิ่มสุขภาพสามารถช่วยให้ผู้ใช้เอาตัวรอดในสถานที่แห่งนี้ได้อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Warden ไล่ตามพวกเขา สามารถพบได้ง่ายในหลายหีบ

TNT

TNT

TNT มีประโยชน์ในการหักล้างพื้นที่อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเล่นกำลังเก็บทรัพยากร ซึ่งมันจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกหรือกรวดได้ ในลายบล็อกสามารถล้างทำหินทั้งหมดได้เร็วกว่าทำด้วยมือ จึงเป็นไอเท็มที่ค่อนข้างมีประโยชน์เมื่อผู้เล่นต้องการขุดถ้ำ Deep Dark เพื่อหาทรัพยากร นอกจากนี้มันยังเป็นหนึ่งบอกที่แยกบล็อกอื่นเมื่อมันระเบิด ผู้เล่นจึงไม่ต้องตั้งค่าของมันในแต่ละรายการเพื่อช่วยประหยัดเวลา

Infinity Bow

Infinity Bow

Infinity Bow เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีประโยชน์อย่างมากเหมาะสำหรับใช้กับ Ender Dragon และ Wither เนื่องจากเป็นม็อบที่สามารถบินได้ จึงเป็นเหตุผลที่ผู้เล่นจะต้องใช้ธนูนี้ในการยิง ผู้เล่นสามารถใช้ธนูได้โดยไม่ต้องใช้ลูกศร

หรือต้องใช้ลูกศรเพียงลูกเดียวในการยิงเท่านั้น ลูกศรที่ยิงจากธนูที่เสริมพลังอินฟินิตี้จะไม่สามารถดึงกลับมาได้หากตกลงบนพื้น เวทย์มนตร์นี้ใช้ไม่ได้กับลูกศรปลายแหลมและลูกศรสเปกตรัม

Swift Sneak

Swift Sneak

Swift Sneak ช่วยให้ผู้เล่นเดินได้เร็วขึ้นและสามารถแอบย่องเพื่อเพิ่มความเร็วของผู้เล่นขณะหมอบลงได้ จึงเป็นไอเทมที่มีความสำคัญหากคุณต้องการหลีกเลี่ยง Warden โดย Swift Sneak สามารถเพิ่มเป็นระดับ 5 ได้โดยใช้คำสั่งคอนโซล โดยที่ระดับ 5 จะเท่ากับความเร็วในการเดิน

อัพเดทเกมล่าสุด